Khách buôn chia sẻ kinh nghiệm tìm mối lấy hàng Quảng Châu uy tín

Háo hức với sự nghiệp kinh doanh nguồn hàng Quảng Châu, không ít khách buôn đã trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo lấy phải hàng kém chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm tìm mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu, chị Hồng đã chia sẻ một số kinh nghiệm giúp khách buôn hàng Quảng Châu tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang cho dân buôn mới bước vào nghề.

Nhập lại hàng với giá cả đắt đỏ

Khi mới tiếp xúc với công việc kinh doanh, chị Hà đã mất rất nhiều công sức và thời gian để nghiêm cứu, hỏi han và tìm mối lấy hàng Quảng Châu trong nước. Tuy nhiên, sau một thời gian kinh doanh buôn bán lãi lời vẫn không khá khẩm vì chi phí kinh doanh quá nhiều. Ngoài phí thuê mặt bằng, điện nước, nhân viên, quảng cáo, chị Hà phải chịu giá hàng hóa quá cao do nhập lại từ những người đổ buôn hàng tại các khu chợ trong nước. So với tận gốc, hàng của chị chịu mức giá đắt đỏ lên tới gấp đôi. Do dó, dù hàng bán chạy đều đều, không tồn đọng hàng hóa nhưng chị vẫn chưa thu được nhiều lợi nhuận như mong muốn.

Hàng chất lượng thấp do ham hàng giá rẻ

Xoay sang kinh doanh mặt hàng với vốn ít hơn, chị Hà tìm đến các chợ đầu mối trong nước và các nhà đổ buôn hàng hóa Trung Quốc chất lượng thấp hơn. So với mặt hàng đã lấy trước đây nhập về thì hàng chị lấy lần này có giá rẻ hơn một nửa và chị đã mua với số lượng lớn để phòng giá lên cao. Sau một thời gian kinh doanh, những khách hàng cảm thấy hàng hóa chất lượng kém và góp ý với chị về chất lượng hàng hóa không đảm bảo, không sử dụng được.

Hàng quần áo thường dân
Hàng quần áo thường dân

Chính sai lầm trong lựa chọn mặt hàng kinh doanh này đã khiến chị chịu lỗ không nhỏ và phải thanh lý toàn bộ hàng. Từ khi đó chị quyết tâm tự tìm tìm mối mua buôn quần áo Quảng Châu chất lượng nhưng không qua dân buôn khác.

Mua hàng qua website Quảng Châu

Chị Hà tìm tới các đơn vị đặt mua hàng Quảng Châu, vận chuyển và nhờ tư vấn tìm mối lấy hàng Quảng Châu. Chị liên hệ qua website Dathangquangchau.com và được hướng dẫn cách đặt hàng qua website vô cùng dễ dàng.

order-hang-taobao
Order hàng taobao

Sau khi lựa chọn được các mặt hàng trên các website mua bán tại Quảng Châu, chị gửi link sản phẩm và thông tin đặt  hàng cho đơn vị trung gian chuyển hàng cho mình về Việt Nam. Không ngờ việc tìm mối lấy hàng Quảng Châu chất lượng của chị Hà lại dễ dàng như vậy. Sau 15 ngày chị đã nhận đủ, đúng mặt hàng hóa và giá cả hàng hóa công chi phí thấp hơn nhiều so với các mối đổ buôn tại Việt Nam.