Các mối buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ uy tín nhất hiện nay

Mối buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ nguồn hàng được nhiều chủ shop kinh doanh quần áo tìm mua với mục đích kiếm được nguồn hàng chất lượng, giá thành rẻ, buôn bán kiếm lợi nhuận cao. Quần áo hàng Quảng Châu hiện nay có sức tiêu thụ vô cùng lớn bởi không chỉ với kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang và được cập nhật liên tục theo xu hướng hiện đại.

Mối buôn quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Lấy hàng quần áo từ các chợ đầu mối được coi là sự lựa chọn đầu tiên đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn liếng để đi lấy hàng trực tiếp từ chợ Quảng Châu. Một số các chợ đầu mối nổi tiếng và quan trọng mà bạn cần biết như ở Hà Nội: Đồng Xuân; Bắc Ninh: Ninh Hiệp, chợ Lim; Thành phố Hồ Chí Minh: chợ An Đông, chợ Tân Bình, …

Chợ Đồng Xuân Hà Nội
Chợ Đồng Xuân – chợ đầu mối buôn quần áo quảng châu lớn tại Hà Nội

Trước khi mua buôn hàng quần áo Quảng Châu tại các khu chợ này, bạn cần giành một chút thời gian để đi một vòng tham khảo các gian hàng khác nhau để có cái nhìn tổng quan về nguồn hàng hiện nay với mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để đưa ra đánh giá có nên nhập nguồn hàng ở đây hay không?.

Tìm kiếm mối buôn quần áo Quảng Châu tại đây khá đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó là mẫu mã các mặt hàng quần áo mang tính đại trà nên việc đụng hàng không thể tránh khỏi và quần áo ít được cập nhật thường xuyên.

Đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Nếu bạn thực sự hiểu biết tiếng Trung có kinh nghiệm trong việc đi lấy hàng Quảng Châu thì đây là mối buôn quần áo Quảng Châu uy tín chất lượng. Bạn sẽ được thỏa sức tự do lựa chọn các mặt hàng khác nhau, giá thấp hơn rất nhiều so với khu chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn trong nước, mẫu mã phong phú, độc đáo và lạ mắt. Như vậy, công việc kinh doanh sẽ đắt hàng, giá hấp dẫn người mua hơn. Tuy nhiên, để có được nguồn hàng bằng việc đi đánh hàng trực tiếp, bạn sẽ phải cần chuẩn bị kỹ lưỡng chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, , nghỉ ngơi, ăn uống, chi phí phát sinh…

Đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu
Đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Đặt hàng quần áo thông qua các website Trung Quốc

Đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử của trung Quốc trở nên r ất phổ biến hiện nay. Một số website như Alibaba, Taobao, Tmall… được các khách buôn rất ưa chuộng. Bạn thỏa sức tìm kiếm, lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, chủ shop uy tín để order hàng. Khi chọn được mối buôn quần áo Quảng Châu chất lượng, lần sau bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chủ  shop bán buôn trên website trực tuyến để ship hàng về Việt Nam.

Và để khách hàng yên tâm hơn về việc đặt hàng tại các trang web bán buôn của Trung Quốc bạn nên tìm cho mình một một đơn vị chuyên đặt hàng quần áo, order hàng Quảng Châu về Việt Nam như dathangquangchau.com để đảm bảo nguồn hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng nhất.

dathangquangchau.com