Bí quyết mua hàng từ Trung Quốc có chất lượng cao

Làm thế nào để đặt mua hàng từ Trung Quốc có chất lượng tốt nhất đảm bảo chính hãng? Bạn đang gặp khó khăn khi mua hàng trên các website bán hàng Trung Quốc? Đến với dathangquangchau, mọi khó khăn trong việc mua hàng Trung Quốc của bạn sẽ được giải quyết.

1, Làm thế nào để mua hàng trên website bán hàng Trung Quốc chất lượng?

+ Nên mua những mặt hàng cùng shop để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng đồng đều

 + Nên chọn những shop có độ uy tín cao, được nhiều người đánh giá tốt . Thứ tự uy tín thấp nhất là Trái tim -> Kim cương -> Vương miện.

+ Đánh giá shop uy tín ngoài việc xác định những huy hiệu, ngôi sao của shop thì việc xác định được số hàng còn trong kho, số lượng hàng bán ra, màu sắc số lượng có đủ không rất quan trọng. Hãy xem khách hàng mua hàng từ trước nói về shop và chất lượng sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian nghiên cứu, dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

mua-hang-trung-quoc

+ Không nên ham rẻ mua hàng kém chất lượng, không giống với hình ảnh trên web

+ Nếu cần hỗ trợ, tư vấn tìm nguồn hàng hay đặt mua hộ hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam thì các bạn có thể liên hệ với dathangquangchau, với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo và am hiểu về Taobao, sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được nguồn hàng phù hợp với yêu cầu của mình

2, Những chính sách, cam kết tại dathangquangchau

– Mua hàng đúng với yêu cầu, đúng hình ảnh, đúng nguồn hàng

– Đảm bảo hàng vận chuyển nhanh chóng, an toàn đến tay bạn, đúng như yêu cầu với thời gian thỏa thuận

– Chi phí mua rẻ nhất giúp cạnh tranh nhất thị trường, không chịu thêm bất cứ khoản phí nào khác trong quá trình mua hàng và vận chuyển nếu có phát sinh

– Thủ tục gọn nhẹ, đơn giản, phục vụ tất cả các khách hàng trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt đồng trên thị trường, dathangquangchau đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt mua hàng và vận chuyển hàng hóa, xây dựng và phát triển nhiều mối quan hệ tốt với nhiều đối tác, nhà cung cấp nguồn hàng chính hãng tại Trung Quốc. Thay mặt khách hàng đứng ra ra mua và vận chuyển hàng giúp khách hàng về Việt Nam

3, Các bước dat hang tren Taobao tại dathangquangchau.com

Chọn sản phẩm và gửi đơn: Quý khách truy cập vào website Taobao.com và tìm kiếm sản phẩm và gửi đơn hàng cho dathangquqangchau. Nếu vẫn chưa biết được nguồn hàng ở shop nào ung ý, khách hàng chỉ cần đưa thông tin tả nguồn hàng, số lượng, kiểu dáng, mẫu mã… dathangquangchau sẽ tìm nguồn hàng giúp bạn.

Duyệt đơn hàng và gửi báo giá: Sau khi quý khách gửi đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi. Dathangquangchau sẽ kiểm tra và báo giá chi tiết cho từng mặt hàng.

Khách thanh toán đơn hàng: Sau khi được chúng tôi thông báo giá đơn hàng cho bạn, nếu đồng ý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản chi phí 70 -100% giá trị đơn hàng.

Đơn hàng được mua và chuyển về tận nơi cho khách: Dathangquangchau chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kiết kiệm nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.