Địa chỉ lấy sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ chất lượng tốt

Hiện nay, các shop kinh doanh thời trang từ online đến offline đều tìm kiếm những nguồn hàng quần áo xuất chất lượng cao giá rẻ. Với lợi thế về giá rẻ, chất lượng tốt và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vậy, các shop đang tìm kiếm cho mình những địa chỉ lấy sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ chất lượng tốt nhất với mong muốn kiếm được lợi nhuận cao.

Quần Áo Xuất Khẩu là gì ?

Quần áo xuất khẩu là hàng chính hãng được sản xuất và gia công tại một quốc gia nào đó, các đơn đặt hàng từ các thương hiệu thời trang quốc tế, Ví dụ như thời trang Charlotte Russe, Forever 21, zara, pt2000…

Các mặt hàng quần áo đều phải đạt được những yêu cầu về tiêu chuẩn của hãng đặt hàng, được thiết kế theo đúng mẫu, chất lượng vải, được kiểm định nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu của hãng đặt hàng nên chất lượng và kiểu dáng hơn hẳn sản phẩm trong nước.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em

Hàng quần áo xuất khẩu ở đâu mà có

1 – hàng xuất khẩu chính hãng: Các mặt hàng quần trước khi được xuất khẩu đều phải làm dư 2-5%, do phải qua quá trình kiểm định chất lượng sẽ có những mặt hàng bị lỗi không đáp ứng được tiêu chuẩn. Sau đó được tuồn ra ra bên ngoài, bán với mức giá gốc.

2 – hàng xuất dư: Do các xưởng sản xuất cắt xén lại một số lượng nhỏ quần áo hàng xuất dư. Thường mỗi đơn hàng chỉ khoảng vài trăm cái. Có thể di cố tình may lỗi nhẹ

3 – hàng chuyền: Do các xưởng tự sản xuất, may gia công lại giống y hệt mẫu mã đã được sản xuất từ trước, hàng sản xuất ồ ạt dại trà, không có sự kiểm định chất lượng.

Địa chỉ lấy sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ

Dathangquangchau tự hào là đơn vị chuyên nhận lấy sỉ quần áo xuất khẩu giá rẻ uy tín. Nguồn hàng tuyển chọn từ những xưởng may gia công hàng đầu tại Quảng Châu. Đảm bảo được yếu tố chất lượng chính hãng, mẫu mã đẹp, hợp thời trang và giá cực rẻ.

Chúng tôi chuyên nhận đặt mua tất cả các mặt hàng quần áo xuất khẩu tại quảng Châu: quần short, áo croptop, áo thun, mũ xuất khẩu, váy đầm, đồ tập gym, áo thun bigsize …

Đặt hàng nhanh chóng đơn giản, chúng tôi có danh sách hàng mẫu của các xưởng cho bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã và gửi cho chúng tôi. Dathangquangchau sẽ đi mua hàng và chuyển về đến tận nhà cho bạn.