Hướng dẫn đặt hàng trên taobao

Taobao là một website thương mại điện tử lớn, kinh doanh tất cả các mặt hàng, từ bàn chải đánh răng cho đến quần áo hay là cả những mặt hàng xa xỉ phẩm khác. Đặt hàng trên Taobao là một xu hướng kinh doanh mới hiện nay.

alibaba-group-holding-ltd-executes-taobao-cleanup

Được xem là một kênh bán hàng dành cho các nhà bán lẻ. Những người có hàng hoá muốn kinh doanh nên giá cả trên Taobao khá là cạnh tranh,vì thế lựa chọn đặt hàng trên Taobao sẽ giúp bạn mua được hàng với giá cạnh tranh nhất mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Dưới đây dịch vụ đặt hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn đặt mua hàng hoá một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất,đảm bảo hàng hoá sẽ luôn tới tay bạn.

Việc đặt hàng trên Taobao của bạn sẽ gồm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Taobao lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Sau đó gửi thông tin sản phẩm qua mail của đơn vị trung gian giúp bạn đặt hàng.

Bước 3: Đặt cọc số tiền là 70% giá trị số hàng hoá mà bạn đã chọn mua cho đơn vị trung gian mua hàng là chúng tôi đây.

Thế là xong, công việc còn lại là mua hàng, vận chuyển và thanh toán tiền hàng sẽ do chúng tôi đảm nhận.

Sau khi nhận hàng về Việt Nam bạn sẽ thanh toán số tiền hàng còn thiếu cùng phí vận chuyển cho chúng tôi.

Chỉ vài thao tác dat hang tren Taobao đơn giản như vậy là bạn đã có hàng hoá mà bạn mong muốn.

Chi phí cụ thể cho việc đặt hàng Taobao sẽ được tính như sau:

  • Tính theo khối lượng (kilogram cân nặng) với các mặt hàng có thể chèn ép, đè nén ví dụ như quần áo, các vật dụng kim loại cứng…
  • Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg hoặc 1 lít sẽ làm tròn thành 1kg hoặc 1 lít, còn nếu lô hàng trên 50kg hoặc 30 lít bạn sẽ được tư vấn chuyển qua dịch vụ mua buôn khác với nhiều ưu đã hơn, có lợi hơn cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng giúp cho hàng ngàn khách hàng, đặc biệt có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp đồng thời tự đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Nên bảo đảm mức phí mua giúp cạnh tranh nhất thị trường, hàng về đến tay bạn bảo đảm nguyên vẹn như ý.
Chúng tôi cam kết đặt hàng trên Taobao thông qua chúng tôi sẽ được giao hàng tận tay bạn nhanh nhất hiện nay, nếu hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Trong khoảng thời gian đó, nhanh hay chậm là phụ thuộc vào nơi bạn chọn mua hàng, vì nếu hàng đã về tới trụ sở Chúng tôi tại Quảng Châu, đóng gói cẩn thận xong thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam (do Chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tục về VN trong ngày).

Lưu ý:

Tiền bạn thanh toán hoàn toàn là tiền Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất. Các bạn ở tỉnh thành khác, Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ HN và TPHCM miễn phí (bạn cần thanh toán số tiền hàng còn lại và phí mua giúp qua tài khoản NH trước).
Nếu bạn đặt hàng trên Taobao từ 3 shop (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì Chúng tôi phải tốn chi phí chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn chi phí ship hàng từ các shop đó về đến trụ sở Chúng tôi nhiều hơn.