Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín nhất

Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa và kinh doanh buôn bán ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển mạnh mạnh mẽ của các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Nhằm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách buôn, giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng tốt nhất.

Trước đây, để mua được hàng hóa Trung Quốc chất lượng các thương lái, đại lý, các chủ shop phải trực tiếp sang tận Trung Quốc để “đánh” hàng hoặc mua trung gian thông qua các đầu buôn ở cửa khẩu. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng thỏa sức chọn lụa các mặt hàng ung ý, được chứng kiến tận mắt và sờ tận tay từng loại hàng hóa chất lượng khác nhau. Tuy nhiên hình thức đặt hàng này này chỉ phù hợp dành cho các đại lý kinh doanh lớn. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu ở cửa khẩu rất dễ gặp phải tình trạng mua phải , hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá cao.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc
Một chợ ở hàng Quảng Châu

Giờ đây khi các website thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall  mang đến cơ hội mua hàng Trung Quốc mới cho người tiêu dùng. Rất đơn giản và thuận tiện, khách hàng chỉ cần đặt hàng ngay trên website web thương mại điện tử hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của các đơn vị trung gian nếu bạn là người không quen đặt hàng trên mạng. Hơn nữa, ngôn ngữ bằng tiếng Trung cũng ship về Việt Nam hiện vẫn là một rào cản lớn đối với người chưa có kinh nghiệm. Nhằm giải quyết những khó khăn đó, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên website Trung Quốc

Với phương châm hàng đầu của chúng tôi “nhanh chóng – chuyên nghiệp –  tiết kiệm – đơn giản”, dathangquangchau mang đến cho khách hàng một dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Các bước tiến hành như sau.

– Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website, cung cấp đường link mặt hàng cần mua trên các trang Taobao, Alibaba, 1688, Tmall và gửi thông tin đặt hàng (số lượng, mặt hàng, thông tin liên hệ… ) về cho bộ phận giao dịch của dathangquangchau. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để đội ngũ nhân viên tìm giúp bạn tìm kiếm hộ.

– Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất và gửi báo giá chi tiết cho từng loại mặt hàng.

– Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với mức báo giá này sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước khoản tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Bước 4: Khi hàng được chuyển về Việt Nam, dathangquangchau sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán nốt số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho hàng ở Hà Nội, TPHCM hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà cho bạn.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chúng tôi có những ưu điểm gì?

+ Nhanh chóng:

Ngay khi nhận được thông tin đặt hàng, nhân viên của dathangquangchau sẽ nhanh chóng check hàng và báo giá chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi thời gian là yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ đặt hàng Trung Quốc.

+Tiết kiệm:

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường. Cước phí vận chuyển của dathangquangchau cũng ở mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của khách hàng.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhát Chúng tôi luôn đảm bảo đặt hàng chất lượng tốt, giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Hãy nhanh chóng liên hệ với dathangquangchau.com để được sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Đặt Hàng Quảng Châu