Vé bay bay giá rẻ cho những ai đi Quảng Châu đánh hàng

Quảng Châu,một địa danh nổi tiếng khắp thế giới không những về cảnh đẹp mà còn về cuộc sống nhộn nhịp nơi đây cùng lượng hàng hóa dồi dào mà bất kể một thương lái nào cũng không thể bỏ qua khi nhắc đến nhập hàng,đánh hàng,hay buôn hàng.

Đến với Quảng Châu bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi lượng hàng hóa không thể đồ sộ hơn bao giờ hết.Ngỡ ngàng trước sự đa dạng,phong phú và rẻ của hàng hóa nơi đây.
Hàng hóa tại Quảng Châu rẻ bởi vì giá nhân công và giá nhà xưởng ở đây rất rẻ.Trong khi đó giá nguồn nguyên liệu cũng rẻ hơn bất kì ở chỗ nào đã khiến cho hàng hóa ở nơi đây có giá rẻ bất ngờ.Chính vì thế mà thật là sai lầm khi bất kì một ai muốn khởi nghiệp buôn bán mà lại bỏ qua đầu mối nguồn hàng béo bở này.

Để đánh hàng Quảng Châu có rất nhiều cách khác nhau.Có thể tự đi sang Quảng Châu đánh hàng,có người thì nhờ vào các website để order nguồn hàng.Dù với hình thức lấy hàng nào thì các bạn cũng có những mặt lợi-hại khác nhau.

Với những người muốn lấy hàng Quảng Châu giá rẻ,tự tay chọn lựa các mặt hàng thì hãy cùng chúng tôi tham khảo mộtphương tiện đi Quảng Châu lấy hàng nhanh nhất đó là máy bay.

Sân bay tại Quảng Châu
Guangzhou Baiyun International Airport hay còn gọi là sân bay quốc tế Bạch Vân – sân bay chính của thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện sân bay có 2 đường băng nằm 2 bên nhà ga, đường băng thứ 3 đang được xây dựng, 58 cổng ra máy bay và 143 bãi đỗ. Phục vụ hơn 45 triệu lượt khách trong năm 2011, Baiyun là sân bay bận rộn thứ 2 ở Trung Quốc, chỉ sau sân bay Capital Beijing của thủ đô Bắc Kinh.

Hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Quảng Châu
Có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế mở đường bay đến sân bay này như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Hong Kong Express, Cathay Pacific Airlines, Malaysia Airlines…Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Quảng Châu với hệ thống tra cứu nhanh của Globalflight. Giá vé máy bay tham khảo các chặng bay phổ biến đi Quảng Châu:

bảng giá vé đi Quảng Châu
bảng giá vé đi Quảng Châu

Có ba địa điểm chính để đặt hàng Quảng Châu vì thế bạn sẽ rất dễ dàng để lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Còn chần chừ gì nữa mà không sang Quảng Châu đánh hàng ngay nhỉ.

dathangquangchau.com