Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam Đặt hàng Quảng Châu mở tuyến vận tải Quảng Châu về  Hà Nội -Việt Nam. Mọi khách hàng có thể gom hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Quảng Châu, Chiết Giang, Trùng Khánh, Thiên Tân…. Về Hà Nội và rồi từ đó phân phối đi các tỉnh thành khác của Việt Nam
– Khách hàng có thể mua hàng từ Taobao.com, Alibaba.cn, Tmall.com… sau đó gửi hàng tới kho của chúng tôi ở Quảng Châu và chúng tôi sẽ thu một mức phí vận chuyển tuy thuộc vào lượng hàng bạn kí gửi.
– Bạn ủy quyền cho Đặt hàng Quảng Châu,chúng tôi sẽ mua hàng cho bạn và vận chuyển về Việt nam và thu phí trọn gói .

dat-hang-quang-chau-ve-hà-noi
Thành phố Quảng Châu

Luôn đặt uy tín làm mục tiêu chính, với phương châm “khách hàng là trên hết”, Tân Kiều cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với hơn 3 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như các vấn đề khác.

Đặt hàng Trung Quốc luôn có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là các đại lý khi kí gửi hàng cho chúng tôi.
Dù bạn chỉ mua 1 chiếc áo hay cả kiện hàng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ bạn.
Giá dịch vụ của chúng tôi luôn có thể không rẻ nhất nhưng đảm bảo hàng của bạn sẽ an toàn và tới tận tay bạn.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn về bán hàng online hoặc bán tại cửa hàng.
Ngoài ra đối với các khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ gửi hàng theo xe cho các bạn,các bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi địa chỉ xe thuận tiện nhất cho bạn lấy hàng.
Website của chúng tôi khá thông minh, giúp bạn có thể chủ động theo dõi đơn hàng.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc đưa ra các dịch vụ đặt hàng khác nhau để quý khách có sự chọn lựa và có được bảng giá tốt nhất cho mình.
Đặt hàng Quảng Châu là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Order hàng Taobao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận Order hàng từ Quảng Châu với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng cho các đại lý, cửa hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và một số tỉnh thành khác.

Đôi nét và thành phố Quảng Châu

Quảng Châu là trung tâm kinh tế của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Năm 2006, GDP của thành phố đạt khoảng hơn 600 tỷ nhân dân tệ (tương đương 76,8 tỷ Đô la Mỹ), GDP bình quân đầu người vào khoảng 85.000 nhân dân tệ (11.000 Đô la Mỹ), đứng đầu trong 659 thành phố ở Trung Quốc.
Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc còn gọi là Hội chợ Quảng Châu được tổ chức thường niên vào mùa xuân và mùa thu (bắt đầu từ năm 1957) là một sự kiện thường niên quan trọng của Quảng Châu.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu (chữ Hán giản thể: 广州, phồn thể: 廣州, pinyin: Guǎngzhōu, Wade-Giles: Kuang-chou, việt phanh: Gwong2zau1, Yale: Gwóngjaū) là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, nằm trong đồng bằng châu thổ sông Châu Giang. Tên quốc tế của nó trước đây là Canton. Quảng Châu cách Hồng Kông khoảng 120 km về phía Tây Bắc. Theo số liệu của chính quyền thành phố, năm 2006, dân số thành phố vào khoảng 9.754.600 người.

dathangquangchau.com