Dịch vụ ship hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ

Với thời đại kinh doanh công nghệ số, những kệnh bán hàng online đã đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho cả người bán và người mua, vượt qua mọi rào cản về địa lý, thời gia, ngôn ngữ. Taobao chính là nơi mang đế nguồn hàng chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất cho người Việt và nhu cầu order Taobao ngày càng tăng cao trở nên phổ biến. Để giúp khách có thể sở hữu được những mặt hàng mua từ Taobao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ ship hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Cơn sốt mua hàng trên taobao.com

Hiện nay, người Việt Nam đã rất quen thuộc với việc mua hàng online trên các trang web bán hàng trong nước nên việc mua hàng trên các trang web Trung Quốc cũng được rất nhiều người ưa chuộng với mong muốn tìm kiếm nguồn hàng mới, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt hơn.

Ngày nay trào lưu mua hàng trên Taobao trở nên phổ biến hơn đặc biệt là đối với giới trẻ, không cần phải mua sỉ mà chỉ cần muốn mua một mặt hàng thì họ cũng sẵn sàng đặt mua trên Taobao. Bới nguồn hàng Taobao có sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với giới trẻ, chất lượng tốt được kiểm định kỹ càng, hàng chính hãng, nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và giá rẻ tận gốc.

Mua hàng trên taobao shop
Mua hàng trên taobao shop

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn theo từng tháng, tuần, ngày hay khung giờ vàng…

Việc ship hàng taobao về Việt Nam không hề dễ

Để có thể sở hữu được nguồn hàng đặt mua trên Taobao thì hàng của bạn cần được ship về Việt Nam.

Hiện nay hều hết tất cả các website bán hàng Trung Quốc chưa áp dụng chính sách giao hàng ra ngoài phạm vi Trung Quốc. Để có thể chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam khách hàng có thể lựa chọn các cách sau:

+ Nhờ bạn bè, người thân đang ở Trung Quốc nhận hộ hàng và chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Giá cả thường rất đắt, gấp mấy lần so với tiền hàng, hay không phải lúc nào bạn cũng nhờ được

+ Thuê đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam

Dathangquangchau chuyên ship hàng Taobao về Việt Nam

Đứng trước nhu cầu order hàng Taobao ngày càng lớn cũng như những khó khăn việc ship hàng về Việt Nam, dathangquangchau cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao về Việt Nam với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn không cần lo lắng làm thế nào để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, không cần nhờ bạn bè người thân gửi hàng về hộ. Hãy đẻ dathangquangchau thực hiện giúp bạn công việc này, với quy trình ship hàng đơn giản, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

dat-hang-quang-chau

Bước 1: Liên hệ với dathangquangchau.com và cung cấp thông tin đơn hàng, link sản phẩm

Bước 2: Ký kết hợp đồng, cặt cọc trước khoản tiền 50 – 70% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển

Bước 3: Nhập hàng tại kho Quảng Châu. Tiến hành kiểm tra mẫu mã, chất lượng, đóng gói lô hàng.

Bước 4: Làm thủ tục hải quan và chuyển hàng về Việt Nam

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hàng khi về đến Việt Nam và thanh toán nốt só tiền còn lại

Sử dụng dịch vụ ship hàng sỉ Taobao về Việt Nam của dathangquangchau chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt hàng với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang đến cho bạn.