Vận chuyển hàng hóa túi xách Quảng Châu về Việt Nam

Quần áo Quảng Châu vẫn luôn được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng bởi độ đa dạng phong phú về mẫu mã,bắt mắt và giá thành thì rất là rẻ.Tuy nhiên không riêng vì quần áo mà các loại hàng thời trang khác của Quảng Châu cũng rất đẹp mà hấp dẫn khác là thời trang túi xách.Một loại hàng thời trang cũng rất nhiều trên thị trường hàng hóa Quảng Châu.

Hành trình đến Quế Hoa cảng đánh hàng.

Đi Quảng Châu lấy hàng túi xách thời trang, một trong những địa chỉ không thể bỏ qua cho bất cứ một nhà buôn nào Mang cái tên mỹ miều, ấn tượng, Quế Hoa Cảng nằm ở quận Việt Tú, thành phố Quảng Châu, tọa lạc ngay trên đường Bắc Giải Phóng ngay gần ga Quảng Châu, khách hàng có thể tìm thấy nơi đây bất kỳ sản phẩm túi xách nào, từ giá rẻ cho đến những mẫu “fake” chất lượng cao của các hãng túi xách tên tuổi trên khắp thế giới.
Khu Quế Hoa Cảng bao gồm rất nhiều khu mua sắm, mỗi khu rộng đến vài ngàn m2. Nhưng có một nét đặc trưng đó chính hai khu, một khu bán đồ rẻ và một khu bán đồ đắt tiền hơn được phân chia rạch ròi bởi một con đường cắt ngang. Nét đặc trưng này phần nào giúp khách buôn hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu buôn bán.
Đầu tiên là khu bán hàng rẻ, khu này gồm khoảng 5, 6 khu chợ liền nhau bày bán rất nhiều loại hàng hóa. Giá mỗi chiếc túi xách ở đây giao động chỉ từ 20 tệ đến vài trăm tệ. Khu chợ này không những bán túi xách hàng rẻ mà còn bày bán cả thắt lưng, vali, hộp trang điểm….cùng nhiều loại đồ da khác.
Hàng túi xách khách buôn Việt Nam lựa chọn nhập về bán chủ yếu được mua ở khu rẻ này. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng. Chất lượng tuy không được cao nhưng bù lại chi phí bỏ ra cho một chiếc túi xách, một chiếc thắt lưng hay một chiếc ví rất thấp nên khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng giới trẻ.
Đối diện với những khu chợ rẻ tiền, phía bên kia đường là khu chợ chuyên bán đồ fake với giá nhỉnh hơn. Khu chợ này là một tòa nhà lớn, cao khoảng 7 tầng. Ở đây bày bán hàng fake tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để tìm thấy một chiếc túi của Chanel, Hermes, Gucci hay Louis Vuitton… với mẫu mã y như thật là một điều hết sức đơn giản.
Gian hàng ở khu fake tại chợ Quế Hoa Cảng tuy không lớn nhưng trang trí rất cầu kỳ cùng với nhiều loại hàng hóa, mẫu mã. Thông thường mỗi cửa hàng chỉ bày bán hàng của một thương hiệu. Nhân viên ở những cửa hàng này không những rất xinh mà còn thông thạo, giao tiếp được với khách hàng bằng tiếng Anh để phục vụ các thượng khách một cách tốt nhất. Khách chọn mua đồ fake cao cấp không chỉ có các khách ở Việt Nam mà những khách ở Hồng Kông, châu Âu, châu Phi thường xuyên ghé đây để lựa những chiếc túi xách “hàng hiệu”. Có thể nói, đây là một khu chợ đa quốc gia, hàng hóa ở đây phủ sóng toàn thế giới.
Giá cả các mặt hàng ở khu chợ Quế Hoa Cảng, đặc biệt là tại khu chợ đồ fake cực kỳ đa dạng. Hàng ở đây chủ yếu là hàng fake chất lượng (fake 1, fake 2) nên giá cả cao hơn các lọa hàng ở khu chợ rẻ đối diện. Giá mỗi chiếc túi xách ở đây giao động khoảng từ vài trăm cho đến vài vạn tệ. Cá biệt, có những chiếc fake theo phiên bản đặc biệt hoặc phiên bản hạn chế của các hãng túi xách nổi tiếng trên thế giới thì giá có thể còn cao hơn nữa. Khi mang một chiếc túi xách fake ở đây ra so sánh với một chiếc túi hàng hiệu, người sành sỏi cũng khó mà phân biệt được bởi lẽ từ đường kim, mũi chỉ, logo, nhãn hiệu đều giống nhau một cách tinh tế.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng một cách cẩn thận và tí mỉ nhất.ngoài ra trong quá trình vận chuyển đặt hàng Quảng Châu cũng sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay bạn nguyện vẹn,không bị thất thoát hay hư hỏng gì,hư hỏng sẽ được đền bù một cách thỏa đáng nhất cho bạn.

dathangquangchau.com