Mua quần áo Quảng Châu tại chợ nào?

Mua quần áo Quảng Châu tại chợ nào?

Quảng Châu-cái tên mà khi nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi với rất nhiều quần áo.Nhãn mác hàng Quảng Châu không chỉ nổi tiếng trong đất nước Trung Hoa mà nó còn nổi tiếng tại các nước láng giềng,trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.Và dĩ nhiên Việt Nam nằm trong top những quốc gia tiêu thụ lượng hàng quần áo Quảng Châu nhiều nhất.

Nếu bạn đã đặt chân đến Quảng Châu để mua sỉ lẻ quần áo thì nơi mà bạn nên ghé đến đầu tiên có lẽ là chợ Bạch Mã,khu chợ chuyên bán buôn quần áo và hầu như chỉ có quần áo ở chợ này.

 Chợ Bạch Mã.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Đây là chợ bán buôn quần áo, đa số người Việt đều sang đây lấy hàng về Việt Nam bán tại các shop thời trang hàng hiệu.Để thấy rằng đây là một địa chỉ bán quần áo rất chất lượng,không hề như lời đồn đoán rằng hàng Trung Quốc toàn là hàng kém chất lượng. Giá cả rẻ hơn nếu mua số lượng nhiều là khoảng từ 5-10 cái trở lên, còn nếu mua 1 cái rất đắt, đắt gần bằng 5 cái và nhiều khi họ cũng không bán lẻ hàng. Các bạn sẽ hoa mắt vì nhiều loại quần áo và các cô bán hàng đẹp như người mẫu,chất lượng hàng thì miễn chê,có thể nói là y hình minh họa.

Tuy nhiên, giá cả ở chợ Bạch Mã tương đối cao, chỉ dành cho những người Việt không biết tiếng Trung đến mua hàng. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đi tìm hiểu các khu chợ khác sẽ thấy cùng một món đồ nhưng giá cả lại hợp lý hơn. Chẳng hạn như chợ Zhang Xi, chợ Shi Shang Hang (chợ 13), chợ Hong Mian, chợ Sha He (Xa hớ) v.v… Chợ Sha He chuyên bán hàng giá rẻ nhưng bạn phải mua một màu ít nhất 5 cái họ mới bán. Đồ ở chợ Shi Shang Hang thì vừa đẹp, vừa rẻ nên được các shop săn nhiều nhất. Thật sự là sẽ hoa mắt và nhức đầu nếu các bạn không có kiến thức về thời trang.

Chợ đồ trẻ em:nằm ngày zhong san ba lu,gần ngay tàu điện ngầm zhong shan ba,khu chợ này chuyên bán về các quần áo của trẻ em với đủ các loại mẫu mã khác nhau.

Trên đây là điển hình về 2 chợ bán hàng quần áo nổi tiếng tại Trung Quốc.Tuy nhiên vẫn còn những chợ khác bán quần áo nữa.Để khám phá được hết

Dathangquangchau.com