Địa chỉ bán buôn quần áo tại Hà Nội giá rẻ

Khi nhắc đến địa chỉ bán buôn quần áo tại Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua hai khu chợ đầu mối nổi tiếng là chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Với lợi thế về giá cả quần áo rẻ, nhiều mẫu mã, chất lượng phù hợp với khách hàng bình dân.

Bán buôn quần áo tại Hà Nội

Đối với chợ Ninh Hiệp, thực sự chỉ có những người có kinh nghiệm kinh doanh buôn bán lâu năm, thường xuyên lấy buôn tại đây mới dám mua hàng. Đây là khu chợ không chỉ bán buôn quần áo tại Hà Nội mà còn bán rất nhiều các mặt hàng thời trang, phụ kiện được gia công từ Việt Nam. Chất lượng hàng hóa ở đây được dân buôn đánh giá ở mức trung bình, thật khó để tìm được nguồn hàng với mẫu mã độc, lạ và đẹp mắt. Thường thì với một mẫu quần áo có tới vài chục gian hàng đều bán giống nhau nên chuyện đụng hàng khi bán là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu bạn tìm nguồn bán buôn quần áo tại Hà Nội ở đây thì chỉ nên bán cho khách hàng bình dân có thu nhập thấp hoặc giới sinh viên.

Đối với chợ Đồng Xuân thì được nhiều người tìm đến mua hàng hơn. Ở đây, vốn nổi tiếng với nguồn hàng quần áo được đánh trực tiếp từ Quảng Châu với giá rẻ. Chất lượng và mẫu sản phẩm có phần nhỉn hơn chợ Ninh Hiệp một chút nên bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Các mặt hàng quần áo ở đây thường được chủ buôn mua ở các khu chợ Quảng Châu thuộc hạng bình thường, nhập hàng với giá rẻ rồi mang về Việt Nam bán với giá cao kiếm lời. Giá cao nhưng về Việt Nam vẫn được coi là rẻ. Do đó, quần áo ở đây ít mẫu mã đẹp, không đa dạng, độ thẩm mỹ chưa cao. Dù sao, đây là một lựa chọn hoàn toàn lựa chọn mối bán buôn quần áo tại Hà Nội cho cửa hàng hay shop online của mình.

bán buôn quần áo tại Hà Hội
Thời trang Quảng Châu cao cấp, đẹp, sang trọng

Trên thực tế, ngoài viêc tìm đến các các chợ đầu mối bán buôn quàn áo tại Hà Nội, đa số các dân buôn, chủ shop kinh doanh đều tìm đến các cửa hàng chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu để đổ buôn với giá sỉ. Đây là hình thức mua hàng lại nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn có được nguồn hàng mẫu mã đẹp hợp thời trang và chất lượng tốt. Các cửa hàng này thường sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp về Việt Nam hoặc nhập hàng lại từ các thương lái nên bạn không quá lo lắng về hàng kém chất lượng, đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Giá cả ở đây là vấn đề bạn cần quan tâm và tính toán cẩn thận. Với giá khá đắt đỏ bạn chỉ nên mua hàng tại đây nếu cửa hàng bán buôn quần áo tại Hà Nội cho những khách hàng cao cấp, có yêu cầu khắt khe hơn về mẫu mã.