Tìm hiểu về các website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc

 

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Hình thức bán hàng online đặc biệt là mua bán hàng hóa thông qua mạng internet đang bùng nổ hiện nay .Với nền công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì xu hướng thương mại điện tử hứa hẹn còn nở rộ hơn nữa trong nhiều năm tới đây.

Ở tất cả các quốc gia trên thế giới đều có hình thứ thương mại điện tử qua internet,nhưng để nói mà thành công nhất phải kể đến các ông lớn đi đầu là Amazon,và đặc biệt là Alibaba,Tmall và Taobao.com.Hãy cùng Đặt hàng Quảng Châu tìm hiểu kỹ hơn về các ông lớn trong làng thương mại điện tử của đất nước tỷ dân Trung Quốc nhé.

  1. Alibaba
website Alibaba.com
Website Alibaba.com

Được thành lập bởi ông trùm Jack Ma vào ngày 4 tháng 4, 1999 tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

Alibaba hay là 1688.com Alibaba Trung Quốc cách đây 17 năm đã ra đời nên mang lại giá trị thương hiệu của Alibaba với hơn  150 Triệu USD. Tổng giá trị bán ra của Alibaba năm 2015 là 462 tỷ Tỷ USD đè bẹp Amazon và Ebay. Alibaba là kênh thương mại điện tử được dùng để mua buôn, khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi rất nhiều. Tuy vậy hàng hóa ở Alibaba không được phong phú bằng TaoBao, phí vận chuyển cao hơn, và không có chức năng chia sẻ ảnh thực của người mua hàng.

  1. Tmall
Website Tmall.com
Website Tmall.com

Tmall : Thuộc hệ thống của Taobao thế nhưng Tmall là website thiên về thương hiệu và các mặt hàng cao cấp hàng hiệu, giá đắt.-> Tất cả 3 site này đều là web thương mai điện tử dạng B2C, B2B hoặc nhiều khi là C2C. Cũng giống như Vật Giá tại Việt Nam hàng hóa ở đây đều không có gì để đảm bảo 100% là hàng tốt. Nhưng Alibaba và TaoBao cung cấp cho khách hàng những công cụ rất hữu hiệu để đánh giá hàng hóa, uy tín xưởng.- Để bắt đầu bạn nên chuẩn bị sẵn các công cụ : Trình duyệt Chome ( để dịch tiếng trung) Google tranlate để sử dụng tìm từ khóa.

  1. Taobao
Giao diện website Taobao.com
Giao diện website Taobao.com

TaoBao : Cũng giống như alibaba nhưng Taobao là một trang hướng đến bán lẻ, điểm mạnh của Taobao là hàng hóa phong phú, có nhiều xưởng free ship. Đặc biệt Taobao có chức năng chia sẻ ảnh sản phẩm của người dùng bạn có thể xem được chính xác sản phẩm đó bên ngoài như thế nào.

Để có thể mua hàng Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu dễ dàng qua những trang điện tử Alibaba, taobao hay Tmall kể trên. Bạn có thể sử dụng  những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty chúng tôi theo đia chỉ:

Địa chỉ TẠI HÀ NỘI

Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 012 5353 2288

Địa chỉ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 012 5353 2288

Địa chỉ TẠI QUẢNG CHÂU:

广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (+86)13418108789

Dathangquangchau.com