Tại sao chợ An Đông luôn thú hút được nhiều người đến mua hàng?

Chợ An Đông nổi tiếng với người dân Sài Gòn và trở thành địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo bán buôn sỉ lẻ cho toàn bộ những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ khu vực phía Nam. Do nhu cầu tiêu dùng quần áo ngày càng tăng cao nên đã thu hút được nhiều người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quần áo và lựa chọn chợ An Đông là nơi nhập hàng.

Từ lâu, chợ An Đông luôn thu hút được nhiều người kinh doanh đến để mua quần áo sỉ lẻ, . Vậy lí do nào khiến chợ An Đông được nhiều người lựa chọn là đại chỉ lấy hàng tin cậy?

bán sỉ quần áo
bán sỉ quần áo

Chợ An Đông được thành lập từ năm 1954, nằm trên đường An Dương Vương, thuộc quận 5 TPHCM, là một trong những khu chợ chợ lớn được đầu tư và phát triển và trở thành trung tâm buôn bán hàng hóa sầm uất, nhập nhịp bậc nhất của thành phố với các mặt hàng chính được bày bán tại đây là quần áo nhập khẩu, giày dép, túi xách, phụ kiện… Chợ An Đông được xây dựng khang trang, hiện đại, rộng rãi và sạch sẽ, có hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lẻ. Mặc dù khoảng cách từ TPHCM đến Trung Quốc khá xa, đi lại vất vả nhưng mỗi năm TPHCM nhập khẩu số lượng hàng hóa rất lớn từ Trung Quốc, trong đó mặt hàng quần áo được nhập khẩu nhiều nhất và được các dân buôn tập trung bày bán tại chợ An Đông, những mặt hàng quần áo được bán tại TPHCM chủ yếu được lấy từ chợ An Đông. Hàng ngày có tới hàng trăm nghìn lượt khách kéo đến đây để mua sỉ lẻ quần áo Quảng Châu

Có rất nhiều lí do khiến nhiều người lựa chọn ở đây để mua buôn quần áo giá sỉ. Thứ nhất, An Đông tập trung đa dạng của các mặt hàng quần áo nhập khẩu từ khắp nơi. Đa dạng về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Thứ hai, chợ đầu mối An Đông chủ yếu bán buôn với giá sỉ nên nhiều người bán lẻ chọn mua hàng ở đây vì có giá mềm. Hơn nữa, chất lượng quần áo ở đây được đánh giá tốt nhất so với các khu chợ khác. Vậy hãy nhanh tay thử trải nghiệm lấy quần áo sỉ chợ An Đông.