Hảng Quảng Châu giá rẻ uy tín được người dân Việt Nam đón nhận

Trung Quốc là nước có nền kinh tế phát triển mạnh, đứng thứ 2 trên toàn thế giới. Dù Trung Quốc là nước đông dân nhất nhưng ngành xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao trên toàn thế giới. Chính vì thế là Trung Quốc giữ vị trí quan trọng trong việc cung ứng hàng hóa trên khắp đất nước ở Châu Á trong đó có Việt Nam.

Ở Trung Quốc, Bắc kinh và Nam Ninh được biết đến với những khu du lịch, vui chơi giải trí, hay Thượng Hải là thành phố xa hoa với hàng dãy những ngân hàng thì Quảng Châu được coi là kho hàng khổng lồ của nhân loại với các mặt hàng vô cùng đa dạng. Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm cho tất cả mọi người đặc biệt là giới kinh doanh.

nguon-hang-do-ngu

Dân số tăng nhanh tới mức chóng mặt kéo theo nhu cầu mua sắm tăng cao. Hàng trong nước không đủ cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng do vậy hằng năm ta phải nhập một lượng hàng lớn từ Quảng Châu về.

Trước đây công nghệ thông tin chưa phát triển khiến cho việc mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam gặp rất nhiều rủi ro. Việc mua hàng khi đó thường mua lại từ bên trung gian hoặc sang trực tiếp mua hàng về. Cách thức mua hàng này gây tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Ngay khi công nghệ thông tin phát triển đã cho ra hàng loạt các công ty thương mại điện tử cung ứng các dịch vụ order, đặt mua hộ, vận chuyển hộ giải quyết những rủi ro trên. Một trong những trang web uy tín phải kể đến dathangquangchau.com với rất nhiều chính sách ưu đã cho khách hàng.