Chia sẻ một số nơi mua buôn quần áo Quảng Châu

Dẫn đầu xu hướng thời trang hiện đại tại Việt Nam và chiếm tới 85% thị trường, mua buôn quần áo Quảng Châu trở nên ngày càng phổ biến hiện nay. Sau đây là một số chợ quần áo nổi tiếng tại Quảng Châu giúp giải đáp thắc mắc “mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu” chất lượng và tốt nhất cho dân kinh doanh nước ta.

Chợ Bạch Mã – Pai Ma

Khu chợ nằm ngay sát đường Trạm Nam, Quảng Châu gần ga tàu đường Ren Men Lu. Đây là khu chợ rộng lớn và có tiếng bậc nhất tại Quảng Châu. Diện tích khu chợ lên tới khoảng 6.000 m2, chứa tới hơn 2.000 gian hàng khác nhau.

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Để đi hết khu chợ buôn này và lựa chọn hàng hóa quần áo thời gian có thể lên tới 5-8 ngày. Nơi đây quy tụ nhiều mặt hàng quần áo thời trang với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, Hồng Kông và các tỉnh khác trên khắp Trung Quốc. Khi đặt chân tới Quảng Châu, bạn chỉ cần hỏi người dân ở đây “mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu“, bạn sẽ được chỉ dẫn ngay tới khu chợ nổi tiếng này.

Chợ Thiên Mã

Các mặt hàng quần áo ở chợ nàythường có mức giá trung bình và chất lượng phải là cao cấp. Với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng quần áo tại khi chợ này. Địa điểm khu chợ tại số 168 đường Hoàn Thị Tây.

Chợ 13

Với những khách hàng thắc mắc mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu thì đây chính là câu trả lời hữu ích. Khu chợ này chuyên bán sỉ quần áo thời trang đa dạng vời chất lượng thấp hơn chợ Bạch Mã một chút. Mặt hàng tại đây đa số phù hợp với nhu cầu đánh buôn, số lương nhiều, giá phải chăng của dân buôn thời trang Việt Nam.

Chợ 13 một trong số những khu chợ lớn tại Quảng Châu
Chợ 13 một trong số những khu chợ lớn tại Quảng Châu

Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều

Những dân buôn chuyên đi lấy hàng thời trang nam giới thường xuyên tới khu chợ này. Đây là khu chợ nổi tiếng với mặt hàng quần áo dành riêng cho nam giới, mẫu mã, kểu dáng quần áo cực kì đa dạng, thiết kế tinh tế hiện đại, màu sắc phong phú. Hầu hết các mặt hàng quần áo ở đây đều được gia công từ các nhà may công nghiệp hiện đại có tiếng tại Quảng Châu và các vùng lân cận. Chất lượng tương đối tốt, giá cả hợp lý cho việc mua buôn quần áo với số lượng lớn.