Style thời trang tinh tế cho cả tuần

Bạn đã lê kế hoạch diện đồ cho tuần này chưa, xin mách các quý cô sành điệu cách phối đồ cho cả tuần.

Thứ 2: áo len rộng và boot cổ thấp

Chào đón tuần mới với một chiếc áo len rộng, một đôi boot sẽ khiến bạn thật năng động để bắt đầu một tuần với đầy nhiệt huyết.

se_do_dat_hang_quang_chau_1

Thứ 3: xanh nước biển nhẹ nhàng

Đây thực sự là cách phối đồ thú vị. Một chiếc áo khoác over size cùng chiếc áo sơ mi, quần jeans tone màu trắng sẽ nâng sự thanh lịch cho các nàng lên gấp bội phần

se_do_dat_hang_quang_chau_2

Thứ 4:  phong cách tomboy

Phong cách này sẽ mang lại sự phóng khoáng mạnh mẽ cho người mặc. Màu đen trắng kết hợp càng tạo được nét thẩm mỹ ở mức cao nhất cho set đồ boyfriend này.

 se_do_dat_hang_quang_chau_3

Thứ 5: quần kẻ cá tính

Một chiếc quần kẻ cùng với chiếc áo len, hoặc áo thun đơn sắc. Một vài phụ kiện như kính mắt, đồng hồ đeo tay sẽ mang phong cách sự độc đáo cho cô nàng công sở.

se_do_dat_hang_quang_chau_4

Thứ 6: trẻ trung với áo da

Chất liệu da với màu xanh nước biển tạo cho bạn một phong cách cá tính, mạnh mẽ ấm áp và vô cùng ấn tượng.

se_do_dat_hang_quang_chau_5

Thứ 7:  Dịu dàng

Màu be dịu dàng cho bạn cảm giác dễ chịu sau một tuần làm việc căng thẳng. Áo măng tô, áo cotton kẻ khiến người mặc vừa đủ đằm thắm vừa đủ tự tin sải bước ngày cuối tuần.

se_do_dat_hang_quang_chau_6

Chủ nhật: rực rỡ

Sẽ chẳng lạ lẫm nếu bạn chọn cho mình một set đồ rực rỡ ngày cuối tuần. Sự thoải mái, thả mình theo những chuyến rong chơi hay những buổi party để chia tay tuần cũ thực sự là điều thú vị với những cô nàng công sở năng động.

se_do_dat_hang_quang_chau_7

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288