Sự phát triển như vũ bão của Taobao.com

Từ “Taobao” trong tiếng Trung có nghĩa là tìm kiếm kho báu, còn taobao.com là một trong những hệ thống trang thương mại điện tử bán hàng qua Internet lớn nhất Trung Quốc. Taobao.com không tự bán bất cứ thứ gì, có thể hiểu nó giống như sân chơi giữa những người mua và  những người bán được kết nối với nhau, kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Website Taobao.com cho phép người bán có quyền đăng tải thông tin bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí, nhờ vậy hang tao bao thu hút lượng người dùng khổng lồ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Taobao bán mọi mặt hàng và những tiện ích được cải tiến hằng năm đều phục vụ cho người bán và người mua.

Order hàng Taobao
Order hàng Taobao

Taobao.com có vị trí dẫn đầu tại Trung Quốc

Với những tiện ích mang lại cho cả hai bên người bán và người mua, Taobao nhanh chóng trong vòng 2 năm đã đủ vững vàng chiếm lĩnh vị trí số 1 đại lục với gần 60% thị phần thị trường thương mại điện tử và đã đánh sập trang web khổng lồ eBay vào năm 2006.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào