Bán buôn thời trang nữ Quảng Châu tại Việt Nam giá rẻ

Kinh doanh bán buôn thời trang nữ đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia lĩnh vực này. Để buôn bán thành công đòi hỏi bạn phải nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo, lạ mắt. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán quần áo thành công.

Phụ nữ hiện đại có đủ điều kiện cũng như phương tiện hiện đại giúp họ tiếp cận được những xu hướng thời trang mới, đẹp và model trên thế giới do đó họ rất tinh tế trong việc lựa chọn gu thời trang cho riêng mình. Tất cả mọi người phụ nữ trên thế giới đều có thể tự lựa chọn cho mình những mẫu quần áo hợp với vóc dáng, những kiểu ăn mặc tôn lên phong cách cá nhân hoặc cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn online miễn phí tư vấn những trang phục hợp với bản thân. Với câu nói ” Mọi người có thể diện những bộ quần áo thời trang đẹp để trở nên lộng lẫy hơn, nhưng nếu họ vẫn đẹp và hấp dẫn trong những tình huống tự nhiên nhất của cuộc sống thì đó mới là điều đáng nói”. Chính vì lẽ đó nên việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh bán buôn thời trang nữ sẽ luôn đem lại lợi nhuận cao cho người bán hàng bởi không người phụ nữ nào không muốn mình đẹp cả.

ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN THỜI TRANG NỮ GIÁ RẺ

bán buôn thời trang nữ
Quần áo nữ model 2016

Một trong những địa chỉ bán buôn thời trang nữ giá rẻ mà các chủ buôn hàng thời trang nữ vẫn luôn biết đến đó là thành phố Quảng Châu – thiên đường mua sắm của thế giới.

Với nhiều lợi thế về mặt sản xuất đã khiến cho những mặt hàng được sản xuất tại Quảng Châu có nhiều lợi thế cho việc cạnh tranh với hàng hóa khác trên thế giới. Giá cả là điều đầu tiên khiến tất cả những người mua hàng ấn tượng với những mặt hàng được sản xuất ở thành phố xinh đẹp này.

áo sơ mi quảng châu - bán buôn thời trang nữ

Dù là thành phố sầm uất, náo nhiệt và hiện đại, thế nhưng khi đến với Quảng Châu du khách hay dân buôn đến tìm nguồn hàng không hề thấy bị bắt chẹt hay sự đắt đỏ mà tất cả mọi mặt hàng đều rất rẻ.  Ở đây chuyên bán buôn thời trang nữ giá rẻ nhưng không vì thế mà không đẹp mà ngược lại rẻ luôn đi kèm với đẹp và chất lượng cũng không hề tồi một chút nào.

bán buôn thời trang nữ

Để có được giá bán rẻ nhất thì bạn nên mua sỉ với số lượng nhiều, như thế sẽ được các chủ buôn chiết khấu nhiều hơn. Ví dụ như nếu mua lẻ 1 chiếc áo cao cấp giá 650 tệ thì khi mua sỉ tính ra chỉ 250 tệ một chiếc áo. Qua đấy bạn đã thấy rõ sự chênh lệch giữa mua buôn và mua lẻ hàng hóa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC HÀNG THỜI TRANG NỮ GIÁ RẺ

Hàng thời trang nữ hay hàng thời trang nam tại Quảng Châu đều có giá bán khá rẻ. Nhưng làm thế nào để một người mới chân ướt, chân ráo vào nghề có thể nhập được những mặt hàng giá rẻ này về kinh doanh? Đây hẳn là một điều khó khăn với các bạn, nhưng sẽ thật dễ dàng nếu bạn được Đặt hàng Quảng Châu tư vấn cho bạn.

dat-hang-quang-chau
bán buôn thời trang nữ

Để tìm được địa chỉ bán buôn thời trang nữ giá gốc thì có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể trực tiếp mua hàng tại Quảng Châu. Với hình thức này sẽ là thuận lợi với những người biết tiếng Trung và hiểu về thị trường Quảng Châu. Với những người không biết tiếng Trung để có thể sang Quảng Châu đánh hàng thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 012 5353 2288 để được tư vấn và hỗ trợ phiên dịch viên dẫn bạn đi mua hàng. Với hình thức mua hàng này thì khá là tốn kém về chi phí cũng như thủ tục giấy tờ. Một cách khác để bạn đánh hàng đó là order hàng tại các website như taobao.com, 1688.com, alibaba… Khuyết điểm duy nhất của hình thức mua hàng này là bạn không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa, song bạn có thể dựa vào feedback để kiểm tra hàng. Ngoài ra thì bạn có thể đánh hàng trực tiếp tại Việt Nam, ở các chợ đầu mối bán buôn thời trang nữ như Ninh Hiệp, Đồng Xuân tại Hà Nội. Tuy nhiên hàng ở đây không được đẹp lắm và giá cũng đã được đội lên một phần.

Một số link bán buôn thời trang nữ:

 – Áo sơ mi:

https://world.tmall.com/item/545319607936.htm?

https://anmumu.world.tmall.com

https://gebeimu.world.tmall.com

https://misskkl.world.taobao.com

https://love7gg.world.taobao.com

https://a7seven.world.taobao.com/

https://shop166017500.world.taobao.com

https://shop154980422.world.taobao.com

https://shop104508891.world.taobao.com

https://shop112589263.world.taobao.com/

https://shop112589263.world.taobao.com/

– Váy đầm:

https://yinenfanyun.world.tmall.com

https://shop149265065.world.taobao.com

https://shuimojiarenmx.world.tmall.com

https://mufurliy.world.tmall.com

https://qiaozirou.world.tmall.com

https://qiaozirou.world.tmall.com

https://shop129804947.world.taobao.com/

https://shop70725721.world.taobao.com

https://shop112064880.world.taobao.com

 

Dathangquangchau.com