Dịch vụ ship hàng từ Alixpress về Việt Nam uy tín

Dân số Việt Nam không ngừng tăng, cộng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử khiến cho nhu cầu mua hàng Trung Quốc qua mạng tăng cao. Tuy nhiên khi mua hàng trên các web thương mại điện tử tiêu biểu như Alixpress thì không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Chính vì thế bạn nên chọn sử dụng một dịch vụ ship hàng từ Alixpress về Việt Nam.

Dathangquangchau nhận ship hàng từ Alixpress về Việt Nam

Một khó khăn mà khách hàng mua hàng Trung quốc trên Alixpress hay gặp phải đó là vận chuyển hàng về nước. Trang Alixpress sẽ chỉ ship hàng trong nội địa do đó bạn cần có một địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng. Sau đó sẽ nhờ người thân, bạn bè hay người quen mang hàng về. Như vậy sẽ rất mất công rắc rối và mất nhiều thời gian. Hiểu được những vướng mắc này, dathangquangchau cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Alixpress về Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng trên Alixpress về Việt Nam không giới hạn về số lượng: tất cả các mặt hàng quần áo, giày dép, mĩ phẩm, đồ gia dụng, hàng điện tử công nghệ,…

ship-hang-trung-quoc-2

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dathangquangchau đã cố gắng rút gọn quy trình, thủ tục gọn lẹ, khách hàng dễ hàng sử dụng. Dịch vụ ship hàng của chúng tôi được thực hiện đơn giản như sau:

  • Khách hàng cần cung cấp đường link về sản phẩm cần mua trên Alixpress cho công ty chúng tôi.
  • Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa và báo giá lại cho khách hàng. Nếu đồng ý mức giá đó sẽ tiến hành giao dịch ký hợp đồng, khách hàng cần thanh toán trước một phần giá trị tiền hành.
  • Hàng sẽ được chuyển về kho của dathangquangchau ở bên Trung Quốc. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và sau đó sẽ được ship về nước trong thời gian sớm nhất.
  • Khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng tại nhà và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bạn còn trần trù gì khi chưa hiện hệ với dathangquangchau để sử dụng dịch vụ ship hàng từ Alixpress về Việt Nam vô cùng tiện ích này.