Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Nhiều người kinh doanh vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam an toàn, chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý về cách thức vận chuyển hàng hóa cho khách buôn lựa chọn.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng tàu cao tốc

Chuyển hàng Trung Quốc bằng tàu cao tốc là lựa chọn thông minh hàng đầu khi muốn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của hàng hóa mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu lấy hàng ở Quảng Châu, sau khi lấy được nguồn hàng, bạn có thể vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng cách đưa hàng ra ga bắt tàu đi Nam Ninh với giá khoảng 350 nhân dân tệ cho giá vé khứ hồi.

Sau 5 tiếng đồng hồ, hàng hóa của bạn đã có mặt ở ga Nam Ninh. Lúc này, bạn chỉ cần liên hệ với các nhà xe để chở hàng về Lạng Sơn. Để tiết kiệm, bạn nên đi chung cùng với nhiều hành khách để giảm giá vé. Giá vé cao cấp khoảng 100 tệ khi đi một người. Chỉ sau vài tiếng, bạn đã về đến cửa khẩu Lạng sơn, làm thủ tục, giấy tờ check in, thông qua hải quan ở cửa khẩu và có thể bắt xe về nhà.

Chuyển hàng bằng đường bộ

Cách này sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có thể bắt bất kỳ xe nào ở các khu chợ đầu mối đến cửa khẩu. Tuy nhiên, với giá vé tàu khá đắt đỏ bạn phải mất đến 3-5 ngày di chuyển. Từ Quảng Châu, bạn có thể bắt xe khách đến Bằng Tường với giá khoảng 200 tệ. Bạn nên đặt vé khứ hồi của các nhà xe Việt Nam để được hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam tốt nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam
Vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Khi đã về tới Bằng Tường, bạn tiếp tục bắt xe khách đi đến Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để làm thủ tục hải quan, xuất cảnh và thông quan hải quan. Từ đây, bạn có thể dễ dàng về nhà bằng xe đò, xe khách. Bằng cách đó, bạn có thể vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam một cách dễ dàng.

Vận chuyển bằng máy bay

Nếu có hộ chiếu, visa bạn có thể vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam bằng máy bay với giá khoảng 400 USD một người. Tuy nhiên, nếu mua hàng với số lượng nhiều, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí lớn cho tiền cước và tiền taxi chuyển hàng ra sân bay. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi chọn hình thức vận chuyển bằng này. Hiện tuyến Hà Nội – Quảng Châu  có khá nhiều lượt bay trong ngày nhưng bạn nên đặt vé trước khi đi lấy hàng khoảng 1-2 tuần để có giá rẻ nhất.

vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Khi lấy được nguồn hàng ưng ý, bạn nên nhờ chủ cửa hàng đóng gói hàng hóa cẩn thận giúp với chi phí đóng bao khoảng 300.000 đồng/kg. Hàng cần đóng gói cẩn thận để tránh bị va đập đảm bảo quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam đảm bảo an toàn, hiệu quả.