Săn quà thổi yêu thương ngày Valentine cùng hàng Quảng Châu

Đến hẹn lại lên, các cặp tình nhân lại phải ngược xuôi tìm các món quà, đặc biệt, “không đụng hàng” cho một nửa của mình.

Để thể hiện sự yêu thương quan tâm của mình, vun đắp hạnh phúc lứa đôi đòi hỏi bản thân phải có sự động não rất nhiều. Càng suy nghĩ, trăn trở và muốn món quà của mình độc đóa thì càng cho thấy tầm quan trọng của một nửa kia. Tuy nhiên, theo dathangquangchau, thế giới vật chất hữu hình, có giới hạn của nó và nó cũng có miền quà để các bạn lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ dành một vài gợi ý với hy vọng các bạn sẽ chọn được món quà ưng ý cho nửa kia của mình.

Gợi ý cho các chàng:

Nếu bạn gái của bạn là một cô gái dễ thương, tinh nghịch thì: gấu bông, nến thơm nghệ thuật, cây tình yêu, bộ cốc đôi,… sẽ khiến các nàng cảm thấy được “yêu”, chiều chuộng.

Nếu cô ấy là người lãng mạn: một bộ trang sức vừa tiền, một bộ khung ảnh, đĩa ghi kỉ niệm của hai người sẽ làm nàng vô cùng xúc động.

Nếu cô ấy là người sống nội tâm hãy chọn cho cô ấy những cuốn sách thật hay và ý nghĩa, nhưng quan trọng nhất vẫn là những món quà handmade,…sẽ làm nàng cảm động vô cùng.

Nếu nàng của bạn thích chưng diện hãy chọn cho cô ấy trang phục, mỹ phẩm, nước hoa, son,… chắc chắn cô ấy sẽ rất ấn tượng về sự quan tâm của bạn.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Tuy nhiên, với các nàng đừng bao giờ quên socola và hoa hồng nhé.

Gợi ý cho nàng:

Là phái đẹp, bạn đừng nghĩ chỉ được NHẬN mà không CHO. Ngày này, là ngày thể hiện sự yêu thương hết mực đến nửa kia, vì vậy, bạn cũng cần chăm chút và cũng nên thể hiện và đáp lại tình yêu của chang bằng một chút quan tâm vừa đủ.

Không giống như chị em chúng mình, những món quà cho chàng thường hạn chế hơn. Những đồ dùng quen thuộc của chàng như ví da, một chiếc đồng hồ, bộ cà vạt, giá để điện thoại, USB kiểu dáng độc,…sẽ trở nên thiết thực cho các chàng.

Và dù, quà là những đồ thật thông dụng song sự độc và lạ là ở cách thể hiện và sự sáng tạo riêng biệt của mỗi người. Ngày lễ tình nhân là ngày để thể hiện thương yêu, tuy nhiên hãy tự xây dựng cho tình yêu của mình hoàn hảo hơn bằng cách yêu thương ít thôi, nhưng mỗi ngày. Như thế sẽ đong đầy theo thời gian…