Quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào

Khi có sự cố hư hỏng hoặc mất mát xảy ra trong quá trình nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% cước phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu

Đối với hình thức mua hàng tai chợ cũng như order qua mạng, chúng tôi đều có quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như nhau. Đầu tiên, khách hàng cung cấp số lượng, hàng sẽ được tập kết tại kho của công ty ở Trung Quốc. Sau khi check hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng.

Sau đó hàng sẽ được khai quan tại cửa khẩu và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách sẽ đến nhận hàng hoặc yêu cầu ship tận nơi. Đặc biệt, cước phí của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với dịch vụ nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty dathangquangchau.com, khách hàng sẽ sở hữu những món hàng chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Đây chính là lựa chọn vô cùng chính xác dành cho bạn.