Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc

Một trong những điều cần thiết khi nhập hàng từ trung quốc đó chính là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa được về đúng thời gian cũng như không gặp phải những vấn đề rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Một trong những địa chỉ vừa nhận mua hàng, đặt hàng Trung Quốc vừa vận chuyển hàng về Việt Nam đó chính là Đặt Hàng Quảng Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Đặt Hàng Quảng Châu luôn đảm bảo cao nhất về hàng hóa khi vận chuyển.

Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách đặt mua trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa sẽ về Hà Nội trong thời gian từ 5-7 ngày. Ngoài ra, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn bị hư hỏng, thiệt hại, thất lạc chúng tôi sẽ bồi thường 100% cho bạn.

Như vậy, trước khi kinh doanh nhập hàng từ trung quốc bạn cần lưu ý một số điều cơ bản trên đây để việc nhập hàng được diễn ra một cách thuận lợi và đảm bảo nhất. Nếu có điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 012 5353 2288 để được giải đáp.

logo-bl

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào