Quảng cáo facebook, đừng bao giờ bỏ qua

 

Sự phát triển của mạng máy tính đã mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của con người. Nó không chỉ là một nguồn dữ trữ thông tin vô cùng lớn và khả năng thông tin liên lạc một cách nhanh chóng mà con là một công cụ giải trí tiện ích. Trong hàng loạt tính năng và tiện ích. Trong những ứng dụng và tiện íc của internet thì mạng xã hội mà cụ thể là Facebook đã thành một ứng dụng có sức lan tỏa đến mức “đáng sợ” trong thời gian gần đây. Theo công bố mới nhất, đã có trên 1 tỷ người dùng Facebook. Với số lượng lớn người sử dụng thì việc quảng cáo trên facebook (Facebook ads) sẽ giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Facebook ads mang đến cho bạn những hiệu quả tuyệt vời với chi phí tối ưu. Theo một cuộc khảo sát gần đây, những người sử dụng facebook thường gianh 40 phút mỗi ngày để tham quan trên mạng xã hội này. 40 phút mỗi ngày hoặc có thể nhiều hơn, là con số mà những doanh nghiệp đang băn khoăn quảng cáo trên facebook cần nhìn vào. Với trên 1 tỷ người dùng Facebook và 40 phút mỗi ngày thì những quảng cáo của bạn sẽ được bao nhiêu người dùng chú ý?  Không chỉ vậy, thu hút số lượng lớn người dùng nhưng chi phí bạn bỏ ra so với các hình thức quảng cáo khác là một lý do bạn nên chuyển đổi sang hình thức quảng cáo này. Để chạy một đầu mục quảng cáo trên Facebook ads bạn mất khoảng 25 cent (khoảng 5.000 đồng), trong khi đó, để quảng cáo bằng hình thức khác như: báo, tờ rơi, truyền hình … bạn phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu? Và lượng người sẽ trở thành khách hàng tiềm năng là bao nhiêu?

Đối với mỗi doanh nghiệp thì mỗi mặt hàng, sản phẩm lại hướng đến những mục tiêu khách hàng khác nhau. Facebook ads có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản. Bạn có xác định nhóm đối tượng có khả năng quan tâm tới sản phẩm của mình dựa trên nhiều thông số khác nhau như: tuổi tác, giới tính, địa điểm, lợi ích,… Facebook ads có thể tạo cho bạn đích ngắm đến những mục tiêu cụ thể để tăng hiệu quả trong quảng cáo của mình.

Ngoài ra, Facebook ads còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh lành mạnh và công bằng với các doanh nghiệp lớn. Bất cứ doanh nghiệp nào, chỉ cần bỏ ra chi phí không quá cao, đều có cơ hội xuất hiện cùng các quảng cáo của các công ty hàng đầu.

Facebook ads? Hay quảng cáo thông thường? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn. Bạn sẽ đánh mất một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của mình và có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn hay khởi động, tiếp tục đẩy mảnh để đạt được những hiệu quả kinh doanh ngoài mong đợi?