Hướng dẫn dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt trên Taobao

Phần lớn chúng ta cảm thấy việc mua hàng trên Taobao không được thuận tiện lắm vì ngôn ngữ trên trang web là ngôn ngữ tiếng Trung, vì vậy gây ra sự khó khăn nhất định trong việc xem thông tin sản phẩm, sự đánh giá hay phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm. Để giải quyết sự bất tiện này mình sẽ hướng dẫn cách chúng ta sử dụng công cụ Google Translate để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi:

Đầu tiên máy tính của bạn phải cài đặt trình duyệt Chrome và các bạn vào link taobao.com

Tiếp theo các bạn chọn biểu tưởng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải à Chọn Settings à Chọn Extensions

Taobao.com
Taobao.com

Tiếp theo các bạn kéo xuống dưới và chọn Get more Extensions

Các bạn gõ với từ khóa google translate và trình duyệt sẽ hiển thị tool mình cần cài đặt

Tiếp theo các bạn Click vào Add To Chrome và trình duyệt sẽ tự động cài đặt cho bạn công cụ

Ở trên trang Taobao.com các bạn click vào biểu tượng google translate để và chọn TRANSLATE THIS PAGE lúc này google translate sẽ dịch nội dung của trang web sang tiếng việt cho chúng ta

Tuy công vụ này chỉ giúp hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin, chưa chính xác 100%, giúp bạn hiểu được cơ bản về thông tin sản phẩm.

Nếu muốn đặt mua hàng, tìm kiếm nguồn hàng và cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với dathangquangchau.com Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho khách hàng trên toàn quốc

Giới thiệu về chúng tôi

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.