Quà tri ân người lái đò: thay lời muốn nói

Mỗi người ai cũng đi qua những năm tháng học trò với biết bao kỉ niệm với những người miệt mài thầm lặng chèo đò, chở kiến thức trên những trang sách cho nhiều cuộc đời.

Tháng 11, tháng mà những ai đã từng trải qua những năm tháng của tuổi học trò lại được có những giây phút sống lại với kỷ niệm với quá khứ. Mỗi dịp 20-10, những tiếng bàn rao í ới của các cô cậu học trò về những món quà tặng thầy cô, làm báo tường,… lại như tiếng vỗ nhịp đập thời gian khiến những người đã đi qua quãng thời gian ấy lại càng xao xuyến càng muốn được trở về với tuổi thơ, tuổi học trò.

Những ngày này, cả nước đang hướng về những người thầy, những người cô, những người đã âm thầm hy sinh cho sự nghiệp trồng người. Với tinh thần tôn sư trọng đạo từ ngàn đời nay, những ai  đã và đang từng là học trò hãy chọn những món quà ý nghĩa nhất để giành những tình cảm sâu sắc nhất cho những thầm lặng cho sự nghiệp ươm mầm xanh đất nước.

Để chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước,

xin gợi ý cho bạn một vài món quà, giúp bạn “gỡ mối tơ lòng” cho những ngày này. Quần áo, đồ may mặc là những sản phẩm thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo với thầy cô. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo chọn sao cho vừa kích thước, sở thích người được tặng thì các sản phẩm như nước hoa, mỹ phẩm, cà vạt,… bởi là con người ai cũng mong muốn mình trở nên “đẹp” hơn trong mắt mọi người. Hoặc bút viết, một trong những biểu tượng nghề nghiệp nghề giáo. Hay đồ gia dụng như khay đựng hoa quả, các loại máy trong tủ bếp,… cũng là những sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong dịp này.

Để biết thêm mối bán buôn quần áo nữ quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

 

Chúng tôi sẵn sàng order hàng với giá cả phải chăng

Cây viết sang trọng độc đáo

Nước hoa được nhiều thầy cô yêu thích

hàng Quảng Châu