Hướng dẫn cách order đặt mua hàng ở bên Quảng Châu

Hàng Quảng Châu là một trong những nguồn hàng chính của giới kinh doanh online và offline trong nước. Hàng Quang Châu được mọi người đánh giá cao vì chất lượng, mẫu mã và giá cả mà nó mang lại. Nhưng để đặt mua các mặt hàng rẻ mà đẹp này về Việt Nam như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách order đặt mua hàng ở bên Quảng Châu bạn có thể tham khảo.

Hiện ra có hàng loạt các công ty dịch vụ đặt mua hộ hàng Quảng Châu ở Việt nam do vậy bạn có thể lựa chọn lấy một công ty uy tín nhất và đặt mua hàng theo các bước sau đây:

order hàng

Bước 1: Hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline hoặc email để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Bước 2: Nhân viến tiếp nhận và liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn cách thức mua hàng. Bạn sẽ phải hoàn thành một bản mẫu order. Mẫu này yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin và địa chỉ nơi bạn lựa chọn đặt mua hngaf, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá và lựa chọn hình thức thanh toán, ships. Cưới cùng là gửi file order hàng này đi.

 Bước 3: Hãy đợi thông tin phản hồi từ công ty về tình trạng hàng hóa cũng như đơn hàng. hHayx xác nhận lại lần cuối và đừng quên thanh toán khoản tiền cọc hàng nhé.

 Bước 4:  Kiểm tra và xác nhận lại việc gửi tiền cọc hàng. Check lại mail để chắc chắn việc đặt hàng thành công.

 Bước 5: Sau khoảng thời gian chờ đợi, hàng đã về đến đại chỉ của bạn. Lúc này bạn chỉ cần thanh toán khoản phí ships cho nhân viên vaanjc huyển là xong rồi.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách order đặt mua hàng ở bên Quảng Châu khá là chi tiết. Thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm mua hàng quý báu. Chúc bạn đặt mua hàng Quảng Châu thành công.