Phụ kiện cho nàng yêu mùa hè

 

Đối với những cô nàng yêu thích sự năng động, trẻ trung thì những phụ kiện như kính mắt, mũ vành rộng, giày sneaker là những món đồ không thể thiếu trong những ngày hè. Nguồn hàng Trung Quốc dưới đây là những món phụ kiện mà các nàng nên thêm vào tủ đồ của mình trong những ngày hè sắp tới.

Những chiếc kính mắt sẽ giành được sự quan tâm hơn hết của các nàng, bởi nó không chỉ là những món đồ thời trang, thể hiện vẻ đẹp, phong cách của bạn mà còn là một phụ kiện giúp chúng ta giữ gìn đôi mắt của mình trong những ngày hè nắng gặp. Năm nay, những chiếc kính mắt mèo sành điệu hay những mẫu kính bản to hình thang là những sản phẩm được ưa chuộng thay vì mốt kính tròn nhỏ như những năm gần đây.

phu-kien-dat-hang-quang-chau-1

Ảnh: Kính mắt là món đồ sành điệu cho các cô nàng thích biển

Tiếp theo, những chiếc mũ sẽ là phụ kiện cần thiết cho chị em trong mùa hè này. Đầu hè năm 2015, những chiếc mũ lưỡi cứng đã ít được sử dụng như trước mà thay vào là những chiếc nón vành rộng theo phong cách vintage điệu đà, đầy quyến rũ đang tạo nên cơn sốt. Được làm từ chất liệu vải nỉ, da, vải dạ mềm, những chiếc mũ fedora tạo nên cho người đội sự nhẹ nhàng và điệu đà và không kém phần cá tính.

phu-kien-dat-hang-quang-chau-2

Ảnh: Mũ rộng vành là item khó quên trong ngày nắng nóng

 

Cuối cùng phụ kiện sẽ giành được sự ưu ái của các tín đồ thời trang là những đôi giày. Trong hè năm 2015, những đôi dày lười hay những đôi giày sneaker đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Nó không chỉ mang đến sự tiện lợi, cảm giác thoải mái mà còn tạo nên phong cách phóng khoáng, năng động cho các bạn trẻ. Bạn có thể tha hồ mix – match với nhiều loại quần áo khác nhau để tạo nên phong cách riêng cho mình.

phu-kien-dat-hang-quang-chau-3

Ảnh: Giày sneaker một món đồ được các gái ưa chuộng trong ngày hè