Order hàng trên 1688.com

Nhu cầu mua buôn hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay rất nhiều,chính vì thế mà việc mua hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao,Alibaba hay 1688.com rất phổ biến và người Việt Nam cũng sử dụng rất nhiều phương thức mua hàng qua website này.Tuy nhiên việc mua hàng trên các website đấy cũng khác nhau.Không phải website nào cũng có giá bán lẻ,bán buôn giống nhau chính vì thế mà các bạn sẽ cần cân nhắc để lựa chọn mua hàng trên website nào để có lợi nhất cho bạn.
Dưới đây là các lý do bạn nên lựa chọn mua hàng trên 1688.com

Order hàng trên 1688.com hay các trang thương mại điện tử khác đang là một xu thế mới mà người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi những ưu điểm mà chúng mang lại.

Đó là:Lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng;

Giá cả rất rẻ và chất lượng;

Không tốn kém chi phí đi lại;

Hàng hóa phong phú, đa dạng…
Đấy chính là những lý do khiến cho ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích order hàng trên các trang thương mại điện tử,đặc biệt là 1688.com.

1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất
1688.com là website thương mại điện tử giá bán lẻ rẻ nhất

+ Giá nhập thấp: Dịch vụ ship hàng trên 1688 hay taobao.com, aliexpress đều làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý hay nhà phân phối bán buôn. Vì thế, khách hàng khi order hàng trên aliexpress đều có thể mua với giá gốc do chính nhà sản xuất đưa ra.

+ Hàng hóa đa dạng, phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc trên một website thương mại điện tử, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

+ Chất lượng đảm bảo: Mặc dù sản phẩm trên 1688 được bán với giá siêu rẻ, giá tận gốc có thể khiến nhiều người cho rằng chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, hàng hoá trên aliexpress trước khi rao bán đều được chọn lọc cẩn thận, kỹ càng về nguồn cung ứng nên khách hàng có thể hoàn toàn nên yên tâm.

Đặc biệt,nếu bạn là người mua lẻ thì giá bán lẻ sản phẩm trên 1688 là rẻ nhất,rẻ hơn giá bán lẻ trên Taobao hay alibaba…chính vì thế mà 1688 là website mà bạn nên ghé thăm đầu tiên khi có ý định đặt hàng Trung Quốc.

dathangquangchau.com