Đặt hàng Trung Quốc và những điều cần biết

Hiện nay, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Rất nhiều người quan tâm tìm kiếm một dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo. Dịch vụ mua hàng trên các websit thương mại lớn của Trung Quốc đã và đang được nhiều người mua hàng sử dụng. Bởi sự thuận tiện và nhiều lợi ích của nó đối với các doanh nghiệp, shop thời trang hoặc cá nhân muốn mua hàng Trung Quốc tại Việt. Nhưng bên cạnh đó, dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng có những khó khăn nhất định mà nhiều người mua hàng thắc mắc. Vậy nếu muốn order hàng Trung Quốc thì phải tìm hiểu kĩ lưỡng dịch vụ này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cần biết khi đặt hàng Trung Quốc.

dat hang trung quoc va nhung dieu can biet (2)

Nguồn hàng phong phú đa dạng:

Tại Trung Quốc, Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” vì nguồn hàng phong phú ở đây và rất nhiều các shop, các cửa hàng kinh doanh với đầy đủ các loại mặt hàng. Và hầu hết, tâm lí của người mua khi đặt hàng Trung Quốc là lựa chọn những website hay những shop có thương hiệu và uy tín.,… Các thương lái và dân buôn bán sẽ luôn bị thu hút bởi những nơi có nguồn hàng độc, lại mà giá cả lại hợp lý.

Chưa kể đến sự chuyển dịch kinh tế và đất nước tỉ dân luôn đem đến những xu hướng và phát triển không ngừng nghỉ, kể cả đối với các dịch vụ Order hàng Trung Quốc, khách hàng thì càng ngày khó tính hơn và đòi hỏi những thứ độc đáo, chất lượng và giá thành phải là tốt nhất!

Giá thành sản phẩm:

Trung Quốc là đất nước công xưởng lớn nhất thế giới, để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, Trung Quốc đã mở rộng quy mô các xưởng sản xuất, và ngày càng phát triển lĩnh vực sản xuất, các mặt hàng xuất dư hay gia công đều được đưa ra ngoài thị trường rất nhiều để khách buôn có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc đến mua. Điều đó không chỉ thúc đẩy nền kinh tế nhập khẩu mà còn cả xuất khẩu.

Hàng Quảng Châu giá rẻ vẫn luôn là tâm điểm tìm kiếm cho các Shop Thời Trang trong suốt những năm vừa qua, tại Việt Nam, có tới 80% hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng mua hàng Trung quốc có thể hiểu rằng lý do đơn giản vì giá thành rẻ.

Chất lượng  sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm ở Trung Quốc cũng được đánh giá cao trên các trang web thương mại điện tử như taobao.com, alibaba, tmall..đều là hàng sản xuất nội địa cho người dân sử dụng.

Chúng ta cũng có thể đánh giá được chất lượng thông qua thông tin của shop, đánh giá nhiều vương miện hay ngôi sao hoặc những người bán hàng, tất cả đều được thể hiện ngay trên Website và phần thông tin của người bán, hay đánh giá qua khách hàng đã mua tại shop đó, thông thường các shop sẽ có tất cả các thông tin về cửa hàng, thông tin người bán hàng và đánh giá của khách hàng.

Một phần khác, chất lượng sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào giá thành sản phẩm, câu nói “tiền nào của nấy” chắc rằng các bạn đã nghe rất nhiều, không nên ham rẻ mà mua những đồ kém chất lượng. Vì thế sẽ có sự chênh lệch giá cả giữa các shop, có những nơi giá có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn. Khi đặt hàng Trung Quốc và những điêu cần biết về dịch vụ này.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc cũng có những mặt trái nhất định

Trong thời gian gần đây, có nhiều phản hồi tiêu cực về việc hàng kém chất lượng hay thậm chí lừa đảo. Những điều này có thể xảy ra do các nhà lái buôn lợi dụng trục lợi hay việc chưa tìm được nguồn hàng chất lượng.

Một phần, người mua hàng chưa có những kiến thức về dịch vụ đặt hàng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc một cách kỹ càng nhất để mua được hàng tốt.

Bạn có thể tìm các công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và liên hệ để được tư vấn.