Order hàng gì kinh doanh dịp 30/4?

Mỗi dịp lễ tết, các tiểu thương lại đau đầu về kế hoạch kinh doanh của mình. Còn bạn, 30.4 đang đến gần, bạn đã có kế hoạch buôn bán gì cho shop hàng của mình chưa?

Ngày lễ Giải phóng, Quốc tế lao động là một trong những ngày lễ lớn trong năm lại rơi vào đúng thời điểm mùa hè. Vì vậy, hầu hết các dịch vụ đều lên cho mình các kế hoạch kinh doanh vào chọn thời điểm này để đẩy mạnh doanh thu. Trong đó, dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch, nghỉ mát,ăn uống… được đánh giá sẽ tăng vọt trong thời gian này.

Vậy, bạn đang kinh doanh nhóm hàng nào, và đã chọn được nguồn hàng độc đáo, mới lạ và đảm bảo mức giá hợp lý chưa? Từ lâu, ngoài tụ họp ăn uống, du lịch đã trở thành niềm đam mê của nhiều người vào mỗi dịp lễ như vậy. Với xu hướng trở về với thiên nhiên, lên núi với cha Lạc Long Quân, hoặc ra biển với mẹ Âu Cơ, hầu hết các khách du lịch đều chuẩn bị chu đáo hành trang cho hành trình nghỉ dưỡng. Và dụng cụ cần thiết sẽ là giày thể thao, lều picnic,.. cho những người yêu thích leo núi, hoặc những chiếc mũ rộng vành, sandal, bikini,… đi biển.

Hàng Quảng Châu với những sản phẩm không chỉ mới, thời trang mà còn chắc chắn  khiến khách hàng của bạn hài lòng về chất lượng và kiểu dáng độc đáo, bắt mắt. Đây là thời điểm các tiểu thương bắt đầu ồ ạt  đặt hàng làm bước đệm cho đợt kinh doanh sắp tới. Hãy chọn cho mình những sản phẩm thật ưng ý và đặt hàng order với chúng tôi để đánh được lô hàng chất lượng, nhanh nhất phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm Quảng Châu, hàng taobao và chất lượng phục vụ của chúng tôi.