Cách đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào

Quảng Châu được mệnh danh là trung tâm buôn bán hàng hóa sầm uất nhất tại Trung Quốc. Hàng hóa ở đây được rất nhiều người ưa chuộng bời mẫu mã phong phú chất lượng tốt, kiểu dáng hợp thời trang. Đây cũng là lý do khiến nhiều người đi Quảng Châu lấy hàng về để kinh doanh. Bài viết bài sẽ chia sẻ cách đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào?

Muốn đi sang Quảng Châu lấy hàng, bạn cần chuẩn bị visa, chuẩn bị các giấy tờ tùy thân sau : hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), CMND bản photo, 2 ảnh 4×6. Sẽ mất khoảng 4 ngày là các bạn có thể nhận được visa. Sẽ có các loại visa khác nhau phù hợp với từng trường hợp, mức độ đi lại tùy mục đích mỗi cá nhân : 3 tháng đi 2 lần, visa 3 tháng đi một lần, hay visa đi thoải mái trong một năm ( mỗi tháng vẫn phải về Việt Nam một lần, nhưng không cần xin visa mới ).

Phương tiện đi lại: tùy điều kiện kinh tế của mỗi người, đi máy bay hoặc đi ô tô, đi máy bay mất khoảng 6-7 triệu cho một vé khứ hồi, còn đi ô tô sẽ rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng 2 – 3 triệu,
Đi quảng châu lấy hàng như thế nào cho hiệu quả
Khi sang tới Quảng Châu bạn sẽ lạc vào thế giới hàng hóa khổng lồ của đủ các loại hàng khác nhau, trình độ sản xuất công nghệ cao, máy móc hiện đại, giá lại rất rẻ, Ở đây, các mặt hàng có giá tiền phù hợp với mọi đối trượng khác nhau bạn ít tiền bạn mua hàng mức bình dân chỉ từ 40-100 nghìn đồng, người có tiền thì có thể mua những mặt hàng có chất lượng tốt. Vậy đi quảng châu lấy hàng như thế nào? Ở Quảng Châu có các khu chợ các “dân buôn” hay tới để đánh hàng : Chợ quần áo, chợ hàng hiệu, chợ giầy dép, chợ vải, chợ đồ chơi, chợ điện tử.

Quang cảnh chợ 13 ở Quảng Châu
Lấy hàng ở Quảng Châu


Chợ rẻ Metropolis Shoes city
Chợ rẻ Metropolis Shoes city chuyên buôn bán các mặt hàng với giá rẻ phù hợp với đối tượng có mức thu nhập bình dân. Nói là giá rẻ nhưng sản phẩm cũng rất chất lượng, mẫu mã đa dạng, nhiều mẫu mới. Lần đầu tới đây, chắc hẳn bạn sẽ phải  “hoa mắt, chóng mặt, đau đầu” sau khi đi một vòng chợ, vì quá nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn, mà giá của các cửa hàng lại rất rẻ. Tuy nhiên bạn cũng cần có kinh nghiệm chọn hàng, mặc cả mới có thể nhận được mức giá ưu đãi. Kinh nghiệm cho bạn là đi chợ này, các bạn cứ thoải mái mặc cả, có lúc được, có lúc vì chủ bán buôn ở đây thường có tâm lý mua nhiều sẽ được giảm giá.
Chợ Xing Hao Pan
Khu chợ này nằm trong một trung tâm thương mại 5 tầng, với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường,. Xing Hao Pan là chợ chuyên buôn bán đồ hàng hiệu cao cấp, bạn cần chuẩn bị số tienf kha khá mới có thể đặt mua được hàng hóa ở đây. Mỗi shop bán lại một mức giá khác nhau, cần tham khảo các shop thật kỹ để đánh giá. Bạn cũng cần mặc cả để được hưởng mức giá thấp nhất

Sau khi mua được hàng điều bạn cần quan tâm đó là làm sao để vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín như dathangquangchau.com. Bạn không cần phải tốn công sức mang vác nặng nhọc về Việt Nam mà chỉ cần ngồi tại nhà và chờ đợi. Với những điều chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn cũng biết thêm kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu như thế nào? Chúc các bạn sớm kinh doanh buôn bán thành công!