10 váy cưới lóng lánh nhất nước Nga

 

Hãng thời trang hàng đầu đất nước Nga xinh đẹp vừa cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới đẹp đến nao lòng khiến mỗi ai được chiêm ngưỡng đều thấy say đắm.

Mỗi khi mùa cưới tới, người hâm mộ lại háo hức đón chờ hãng thời trang hàng đầu Papilio sẽ ra mắt những bộ sưu tập váy cưới tuyệt vời.

Xuyên suốt bộ sưu tập là ý tưởng gần gũi, trân trọng thiên nhiên, với những chất liệu tự nhiên và lấy sự đơn giản làm cốt lõi, thương hiệu thời trang này ngày càng khẳng định vị thế trụ cột của mình đối với thời trang áo cưới.

Dường như, hầy hết các sản phẩm của Papolio đều lấy chất liệu ren mềm mại quyến rũ, gợi cảm để bao phủ lên toàn bộ bộ sưu tập. Và những cô dâu sẽ không phải thất vọng khi được thỏa sức lựa chọn những kiểu dáng mà mình yêu thích từ váy đuôi cá, đuôi cá xếp tầng, váy xòe, váy đính nơ, váy ren, váy lụa,… Thậm chí những chiếc váy cưới dáng body cũng được các nhà thiết kế của hãng thời trang này tận dụng một cách triệt để. Chính sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và nét đẹp khó cưỡng của những chiếc váy nên chúng đang chiếm hữu vị trí số 1 trong làng thời trang váy cưới.

 vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-1

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-2

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-3

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-4

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-5

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-6

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-7

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-8

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-9

vay-cuoi-papilio-dat-hang-quang-chau-10

 

Để biết thêm mối bán sỉ quần áo quảng châu tphcm quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288