Chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Đặt hàng Quảng Châu  là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu với chúng tôi . Tất cả những gì bạn cần làm đó là ngồi tại Việt Nam và mua sắm hàng Quảng Châu trên nhiều trang thương mại điện tử uy tín hoặc nếu có điều kiện để đến tận nơi và chọn hàng hóa, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển hàng về Việt Nam. Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu của chúng tôi có giá cả rất phải chăng, nhanh chóng và cam kết có độ an toàn cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ cần thiết nhất.

2(11)

TÌM HIỂU VỀ HÀNG HÓA QUẢNG CHÂU

Có lẽ người Việt Nam không còn quá lạ lẫm với cụm từ “Hàng Quảng Châu”. Quảng Châu được mệnh danh là một thiên đường của rất nhiều các mặt hàng thời trang, phụ kiện bán buôn, bán lẻ. Nhiều mặt hàng Trung Quốc đa phần đều được tập trung tại Quảng Châu. Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện, túi xách… thì lựa chọn hàng Quảng Châu là một ý kiến không tệ. Trong khi những người kinh doanh thời trang ở Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn về mẫu mã và chất liệu thì Quảng Châu có thể coi là môt kho tập kết hàng hóa, nguyên liệu may mặc. Nếu tính chỉ riêng hàng da và giả da thì trên đường Guanghua Yi có tới vài siêu thị lớn chuyên bán buôn kéo dài cả km. Ước tính ra, một miếng da lớn khoảng 46 đơn vị đo da chỉ hết có 1,5 triệu đồng Việt Nam quá rẻ phải không nào? Còn đối với các chất liệu may mặc khác như vải voan, Jean, vải thường thì nhiều vô kể. Bạn hãy yên tâm vì không sợ các bạn không tìm được thứ mình cần, chỉ sợ các bạn không có đủ thời gian thôi. Đối với các mặt hàng khác như vải sợi, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại chợ trung tâm với 5 tầng, hàng hóa bày dài ngút mắt khiến bạn có thể tha hồ lựa hàng.

LƯU Ý KHI ĐI MUA HÀNG QUẢNG CHÂU

– Hãy chuẩn bị một đôi dép thật vừa chân và chắc chắn để có thể nâng cao “hiệu suất shopping”, bạn se không bị mỏi chân và mệt khi đi lựa hàng ở những khu chợ dài cả km đâu.

– Đổi tiền cũng là một điều bạn cần quan tâm khi mua hàng ở nước ngoài. Hãy đổi tiền một lần và đổi nhiều tiền nhé, để tránh tình trạng phải xếp hàng đợi khi đổi tiền tại ngân hàng. Bạn có thể gửi số tiền ấy vào Safe box ở khách sạn và lấy ra dùng khi cần thiết.

Hãy luôn màn theo mình một cái máy tính bỏ túi tiện lợi. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn đi mua hàng đấy.

– Hãy học thuộc một vài câu tiếng Trung, các số đếm, tên địa danh, màu sắc cơ bản… Vì nơi bạn mua hàng đa phần là những người không giỏi tiếng Anh lắm (giống như mấy cô, mấy chị bán buôn hàng ở chợ Đồng Xuân cũng đâu biết tiếng Anh mấy), cho nên nếu bạn nắm được một vài câu tiếng Trung sẽ dễ dàng giao tiếp hơn. Chưa kể đến việc bạn cõ thể lựa đồ thoải mái mà không sợ bất đồng ngôn ngữ.

– Các trung tâm bán buôn đều nghỉ bán vào 17h30 hàng ngày, còn các cửa hàng bán lẻ thì muộn hơn, thường đóng cửa lúc 23h.

– Phải nhớ mang theo card visit của khách sạn mà bạn đang ở nhé. Để nếu bạn có đi taxi hay vô tình bị lạc đường thì người lái taxi hay dân bản địa cũng có thể dễ dàng chỉ đường cho bạn về khách sạn.

Khi bạn đi nhập hàng từ Quảng Châu về mà không muốn phải chịu nhiều khoản thuế hoặc đóng cước, bạn chỉ nên mua dưới 10kg hàng. Ngoài ra, bạn cần giữ kỹ những hóa đơn mua hàng nhé. Hải quan sẽ bắt bạn đem gửi và đóng cước rất nghiêm ngặt nếu hành lý của bạn quá chỉ cần 1kg. Không ít trường hợp đã phải bỏ lại hàng ở cửa khẩu vì những lý do tương tự như vậy.

dathangquangchau.com