Nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ đáng tin cậy

Đối với các shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ thì việc tìm kiếm nguồn lấy sỉ lẻ quần áo luôn là bài toán khó khăn đối với những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh các mặt hàng quần áo. Những thông tin về nguồn hàng thì rất nhiều trên mạng nhưng làm sao để chọn lựa được nguồn hàng tốt lại là công việc rất khó khăn. Đa phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng và xu hướng thời trang hot trên thị trường.

Hiện nay, ngoài việc tìm đến những khu chợ đầu mối trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bình Tây…, Bạn có thể đến nhập hàng quần áo tại xưởng sản xuất, xưởng may gia công quần áo trong và ngoài nước. Cách thức đặt hàng và lấy hàng quần áo ở các xưởng may gia công cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản. Nếu bạn muốn nhập quần áo Trung Quốc thì nguồn sỉ tại xưởng may tại Quảng Châu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với lợi thế về nguồn nguyên liệu có sắn, nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành các mặt hàng rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công tại Quảng Châu có nguồn nguyên liệu vải rất tốt, cao cấp nên hầu như tất cả các chất liệu đều đảm bảo giá thành tốt nhất giúp bạn có thể cạnh tranh được trên thị trường.

Nếu bạn cần nhập hàng với số lượng lớn, có thời gian để tìm kiếm, thiết kế những mẫu mới bạn nên tìm các xưởng may gia công sẽ may quần áo theo yêu cầu của bạn, đảm bảo cung cấp nguồn hàng đủ lớn hoặc kịp tiến độ cũng như chất lượng hàng hóa. Còn các xưởng gia nhỏ lẻ tại Việt Nam hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn mất nhiều chi phí. Do đó bạn có thể lựa chọn các xưởng may gia công tại Quảng Châu để nhập hàng bởi tại đây thường xuyên cập nhật những mẫu mới, đầu tư thiết kế, sáng tạo nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Đặc biệt là giá rẻ hơn rất nhiều so với lấy hàng tại xưởng trong nước.

Áo phông cổ tròn
Áo phông cổ tròn

Tại sao nhiều người lại chọn lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công?

Lấy sỉ quần áo tại các xưởng may gia công giúp bạn chủ động hơn về nguồn hàng, tính toán được thời gian, lịch trình sản xuất cũng như kế hoạch nguồn hàng dài hạn. Bạn còn có thể tự thiết kế ra những mẫu mã riêng, kiểu dáng và chất liệu vải và nhờ các xưởng may thiết kế theo yêu cầu cảu bạn. Nếu có vốn đầu tư lớn bạn có thể đặt hàng với các xưởng may gia công tại Quảng Châu để mang lại sức cạnh tranh lớn cho nguồn hàng của bạn.

Việc đặt mua, nhập hàng quần áo tại xưởng may gia công sẽ giúp cải thiện nguồn hàng rất nhiều bởi hàng hóa mẫu mã  đa dạng, ít bị đụng hàng với bất kì sản phẩm nào khác ở bên ngoài thị trường.

Bạn muốn đặt hàng tại xưởng may quần áo Quảng Châu hãy liên hệ trực tiếp với dathangquanchau.com để được tư vấn miễn phí.

Order hàng Quảng Châu giá rẻ