Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Quảng Châu.

“Một vốn 4 lời” hay “rẻ như cho” luôn là cụm từ cửa miệng của mọi người khi nhắc đến lấy sỉ quần áo Quảng Châu bởi độ rẻ của các mặt hàng Quảng Châu,chính vì thế nên lợi nhuận từ việc buôn bán các mặt hàng từ Quảng Châu là rất lớn,đặc biệt là hàng nội thất và thời trang.

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Quảng Châu.

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại,… là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn thời trang giá “sỉ” Quảng Châu. Và những dịch vụ order sinh ra để phục vụ và thay bạn làm những việc đó. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng,… và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà. Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn ở mức cao nhất từ khâu mua hàng, đến kiểm tra số lượng – chất lượng, và vận chuyển với mức giá cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước đơn giản:

–  Hoàn thành mẫu order – điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm (link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi file order vào mail công ty đặt hàng.

–  Chờ thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Gửi tiền đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

–  Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng.

–  Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.

–  Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Hàng Quảng Châu
Hàng Quảng Châu

Nói không với các sản phẩm đại trà

Đối với đặt hàng Quảng Châu, bạn không cần băn khoăn về nguồn hàng, việc lấy giá sỉ hay vấn đề vốn, chất lượng, vì sẽ có hàng tá địa chỉ để bạn lựa chọn, tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần thăm dò một cách kỹ lưỡng, không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông, không được người tiêu dùng yêu thích để chọn được nguồn hàng tốt nhất.

Những sản phẩm tốt, độc, lạ là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được “săn đón” hơn cả giữa thì trường hàng hóa tràn lan, không những thế nó còn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay – không chỉ mặc đẹp mà cần mặc bền , “co” vừa đủ ví tiền ngày càng eo hẹp. Hãy tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, alibaba,… nếu bạn có ý định tìm nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và bắt nhịp xu hướng.

Ở Quảng Châu có các khu chợ riêng cho từng mặt hàng, bạn nên dành 1 ngày đầu để tham quan và lựa chọn vì hàng hóa vô cùng đa dạng, có những nơi hàng đẹp giá rẻ nhưng cũng có những nơi giá đắt mà chất lượng không tốt, hãy lưu ý và lựa chọn kỹ. Nếu muốn nhập hàng quần áo bạn có thể ghé qua chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; chợ giày dép phải nhắc đến Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza); hay bạn cần tìm hàng đồ da, đừng bỏ qua các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trugn tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building,…

Lựa chọn đơn vị có dịch vụ Order hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, trực tiếp chọn nguồn hàng Quảng Châu tốt cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề đơn giản. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nến bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt dọc tuyến đường,…

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa và được tính phí ship hàng dựa trên cân nặng hàng hóa,bạn sẽ chỉ phải thanh toán 30% tiền hàng,70% còn lại bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi nhân được hàng . Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về trễ một tuần.

Dathangquangchau.com