Những xu hướng giày hot nhất xuân hè 2015

Nếu bạn đang có ý định cập nhật xu hướng giày trong năm mới 2015, hãy đọc bài viết dưới đây.

Giày mũi nhọn biến tấu

Giày mũi nhọn là item được nhiều cô nàng yêu thích bởi vẻ sành điệu, thanh lịch. Xuân 2015, giày mũi nhọn làm mới mình với những chi tiết như dây quấn cổ chân, hở gót,… nhưng không làm mất đi sự nữ tính và nét duyên của nó.

Mũi giày tam tấu

Dây đan trên sandal

Những sợi dây đan vừa lạ vừa quen tạo nên nét duyên mới cho những đôi giày xuân hè 2015. Chẳng vậy mà chi tiết này đã thâm nhập vào thế giới giày ở mọi item từ những đôi cao gót nhịn đến những đôi đê xuồng, sandal đế thấp,…

giay-2015-dat-hang-quang-chau-2

Sandal dây quấn cổ chân

2014, kiểu dáng này đã từng khuấy động thế giới giày thời trang. Năm nay, sự trở lại của sandal này với nhiều biến tấu hơn với điểm nhấn ở độ dài phần dây quấn cổ chân. Tuy nhiên, những đôi giày này dường như vẫn khó tính hơn với những cô nàng mang phong cách nữ tính cổ điển.

Giày đế bệt vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình khi có thể chiếm hữu được sở thích của những cô nàng thời trang vào mọi thời cđiểm. Sang 2015, sự đổi gió của những đôi giày bệt ở chỗ lấy hơi hướng buckle sandal để xây dựng những thiết kế. Bên cạnh đó, những chi tiết lông vũ, đính cườm đã tạo nên những nét phong phú cho những đôi giày đế bệt 2015.

Để biết thêm mối bán sỉ giày dép trung quốc quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

Giày phối màu đã mang đến sự ấn tượng, trẻ trung cho những đôi giày. Sự đối lập về màu sắc và sự pha trộn về màu sắc thực sự khiến những thiết kế này càng trở nên hấp dẫn.

giay-2015-dat-hang-quang-chau-3

giay-2015-dat-hang-quang-chau-5

giay-2015-dat-hang-quang-chau-6