Taobao nơi hội tụ shop chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu

Nếu bạn đang tìm những shop chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu giá rẻ, có nguồn hàng ổn định bền vững, thì không nơi nào khác, chính là taobao.

Taobao là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc và ngay từ khi ra đời đã đánh bật eBay và Amazon trong tất cả các mặt hàng, đặc biệt là ở phân cấp quần áo hàng hiệu.

Taobao phát triển với tốc độ thần kỳ là do chính sách ưu đãi với các shop mua hàng cùng chính sách kết nối người tiêu dùng. Trong đó hàng hóa được niêm yết với mức giá cố định . Đồng thời, mức độ uy tín của shop hàng trên taobao được xây dựng trên sự đánh giá của người mua. Mọi thứ được công khai, nên taobao trở thành thị trường rộng lớn của các shop hàng với hàng trăm mặt hàng khác nhau. Trong đó tập trung chủ yếu là các shop chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu.

Quảng Châu, thiên đường mua sắm của Trung Quốc và cũng là đầu mối kinh doanh thời trang của Trung Quốc cũng như trên thế giới. Tại đây, có hàng chục nghìn shop hàng, trong đó có phân nửa là shop hàng thời trang, shop chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu.

Được biết đến với khả năng copy thần kỳ, các mẫu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới từ London hay Paris cũng đều nhanh chóng có mặt tại Taobao. Vì vậy, taobao trở thành mảnh đất cho người bán và trở thành điểm mua sắm yêu thích của hàng triệu người mua.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng đang dần quen thuộc với việc mua hàng trên taobao. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu này đã có hàng trăm đơn vị vận chuyển, order hàng taobao ra đời. Tuy nhiên, do taobao chỉ hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Trung nên người Việt gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, đặt hàng, kết nối với các shop chuyên bán buôn quần áo hàng hiệu.

Nắm bắt được nhu cầu này có nhiều đơn vị đã chuyển thể, hoặc lập các tài khoản mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt như Đặt hàng Quảng Châu tạo điều kiện cho người mua hàng Việt Nam tìm kiếm đặt hàng trên taobao dễ dàng và thuận lợi nhất.