Địa chỉ chuyên bán sỉ giày dép Trung Quốc tại Hà nội

Bạn là người đam mê kinh doanh hàng Trung Quốc và đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán sỉ giày dép Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Bài viết này sẽ chia sẻ một số nguồn bán buôn giày dép tốt nhất.

Tình hình bán sỉ giày dép nam nữ tại Hà Nội
Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa chỉ shop, chợ đầu mối chuyên bán buôn giày dép giá rẻ nam nữ uy tín, với nguồn tiêu thụ cực kỳ lớn. Chính vì thế, những người kinh doanh buôn bán mặt hàng giày dép trên toàn quốc thường chọn Hà Nội làm địa chỉ nhập hàng chính.

Địa chỉ bán sỉ giày dép Trung Quốc ở Hà Nội thường tập trung ở hai nhóm chính. Nhóm thứ nhất có nguồn hàng giày dép từ các chợ đầu mối như chợ Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Sơn Tây… Nguồn hàng ở đây vô cùng phong phú đa dạng, chất lượng ở mức trung bình, giá thành lẫn chất lượng cũng hợp lý, có cả hàng gia công tại Việt Nam lẫn hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Địa chỉ chuyên bán sỉ giày dép Trung Quốc

Tuy nhiên, nếu bạn mua giày dép tại những khu chợ đầu mối thì thường giá cả không ổn định, nguồn hàng không đảm bảo chất lượng và có thể là hàng giả, hàng nhái.

Nguồn thứ hai là lấy hàng từ các dân buôn nhập hàng lạị của các thương lái. Nguồn hàng này chiếm số lượng khá cao. Tuy nhiên, giá cả thường khá đắt đỏ so với các chợ đầu mối. Nhưng đây lại là nguồn hàng bán sỉ giày dép Trung Quốc chất lượng khá tốt, không lo hàng giả, hàng nhái. Được chứng kiến tận mắt và sờ tận tay chất lượng, mẫu mã nguồn hàng. Thông thường nguồn hàng dày dép này được các thương lái sang tận Trung Quốc để lấy hàng, họ lấy hàng với mục đích vừa bán buôn và vừa bán lẻ. Vì với mỗi lần đi lấy hàng, dân buôn thường cố gắng lấy được số lượng hàng nhiều nhất, vừa để mua được mức giá thấp nhất, không phải đi lại nhiều lần và tiết kiệm chi phí cho một lần vận chuyển. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn hàng.

Website bán sỉ giày dép Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Hiện nay, đặt hàng trên website thương mại điện tử của Trung Quốc cũng phát triển nhanh chóng và rất phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng kiếm kiếm được nguồn hàng cũng như các shop bán sỉ giày dép Trung Quốc tại các trang web Taobao, alibaba, Tmall, 1688… Bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã, tìm kiếm shop bán giày dép chất lượng. Đảm bảo mua hàng trên đây bạn sẽ mua được mức giá rẻ nhất vì hàng chủ yếu được bán với giá gốc từ nhà sản xuất. Sau khi chọn được sản phẩm và shop bán, bạn có thể tìm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng uy tín như dathangquangchau để giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng về tận nhà cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể lấy được nguồn hàng bán sỉ giày dép Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với giá rẻ nhất trên thị trường.

Link bán buôn giày dép:

https://fanersen.world.tmall.com

https://acesc.world.tmall.com

https://whyxl.world.tmall.com

https://shop66419724.world.taobao.com

https://mafemato.world.tmall.com

https://wanse.world.tmall.com

https://xx52066.world.taobao.com

Các bạn thường xuyên truy cập vào website dathangquangchau.com để tìm kiếm thêm những mẫu giày dép mới nhất. Chúc các bạn kinh doanh bán buôn giày dép thành công!