Ngày đông không quên áo sơ mi

Áo sơ mi ngày đông vẫn đủ ấm, đủ thanh lịch để các cô nàng công sở tha hồ xúng xính mỗi khi đến văn phòng.

Những chiếc áo sơ mi kín cổng cao tường luôn được các chị em văn phòng lựa chọn. Vừa thanh lịch, vừa hợp thời tiết. Đặc biệt khi kết hợp cùng áo khoác, áo blazer. Bất chợt những ngày nắng hanh kéo về, những chiếc áo sơ mi là tiện ích khó chối từ.

so-mi-ngay-dong-dat-hangquang-chau-1

Những chiếc áo sơ mi dài tay, dáng suông đi kèm với chân váy hay quần jeans, skinny đều khiến bạn trông thật hoàn hảo, nữ tính. Chỉ cần đi kèm với những món đồ quen thuộc, áo sơ mi đã tạo nên style không bao giờ cũ cho bạn. Bạn có thể biến hóa đa dạng khi kết hợp áo sơ mi với bất kỳ một item nào.

so-mi-ngay-dong-dat-hangquang-chau-2

Áo sơ mi cổ cao, dáng suông thường được các chị em kết hợp với quần jeans. Đây cũng chính là cách kết hợp cổ điển, thông dụng nhất nhưng vẫn phong cách nhất. Ngày đông, set đồ này cộng thêm những chiếc boot cổ ngắn hay cổ cao thì trông bạn cũng thật phong cách.

so-mi-ngay-dong-dat-hangquang-chau-3

Áo sơ mi điệu đà: phối ren, thắt nơ đi cùng váy maxi, váy bút chì sẽ cộng thêm điểm năng động, cá tính cho bạn. Bạn có thể đi kèm giày cao gót hay boot cổ ngắn và đừng quên những chiếc túi xách hay thắt lưng cho set đồ thêm hoàn hảo.

so-mi-ngay-dong-dat-hangquang-chau-4

Và tất nhiên, ngày đông bạn cũng không thể quên những chiếc áo sơ mi denim đang làm mưa làm gió khắp nơi. Bạn có thể khoác những chiếc áo dày ấm này bên ngoài những chiếc áo thun, áo len cao cổ cho những ngày lạnh vừa.

Để biết thêm mối bỏ sỉ quần áo quảng châu quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288