Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TPHCM giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa Quảng Châu tại TPHCM ngày càng tăng cao, đang chiếm một tỉ trọng lớn trong tổng số hàng hóa nhập khẩu của TPHCM. Hàng Quảng Châu chính là nguồn hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh hàng chất lượng tốt với giá rẻ tại TPHCM. Đứng trước nhu cầu cần đặt hàng và vận chuyển hàng, dathangquangchau mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TPHCM

TPHCM là đô thị có nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cao nhất cả nước. Mỗi năm, TPHCM luôn phải nhập khẩu số lượng hàng hóa rất lớn từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Mỹ và đặc biệt là Trung Quốc chiếm tới 50% thị trường hàng hóa.

Dọc theo các khu chợ nổi tiếng như Tân Định, Bến Thánh, Hạnh Thông Tây, Chợ Kim Biên, Soái Kình Lâm, Bình Tây, … của TPHCM, người tiêu dùng có thể thấy được sự tấp nập, nhộn nhịp của những cửa hàng, chợ đầu mối, trung tâm mua sắm hàng Quảng Châu.

do-choi-trung-quoc

Hàng hóa Quảng Châu để lại ấn tượng sâu sắc đối với người tiêu dùng tại TPHCM. Bởi họ cảm thấy tự hào khi được sử dụng hàng hóa của một trong những “thiên đường” buôn bán hầng hóa nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Hàng hóa Quảng Châu có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào về nguồn hàng, số lượng, mẫu mã, chủng loại, bất cứ mặt hàng nào trên thế giới đều có thể tìm thấy tại đây. Tuy nhiên để lựa chọn mua được những lô hàng chất lượng giá rẻ và chuyển về TPHCM an toàn, nhanh nhất là bài toán không hề dễ đối với dân buôn. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM của dathangquangchau

Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý kinh doanh tại TPHCM muốn nhập hàng Quảng Châu? Bạn muốn việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TPHCM đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TPHCM của dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn ở trên.

van-chuyen-hang-Trung_Quoc-ve-Viet-Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay dathangquangchau là đơn vị hàng đầu chuyên nhận vận chuyển hàng Quảng Châu trên toàn quốc, với bất kỳ loại hàng hóa nào (trừ các mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật của Trung Quốc và Việt Nam), không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về số lượng, kích thước của đơn hàng.

Quy trình chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website dathnagquangchau.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hình thức vận chuyển và gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ cho bạn, nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc trước số tiền từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ trực tiếp đi nhập hàng và chuyển về kho tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói hàng hóa. Sau đó tiến hành thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Khách nhận đến nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại

Hãy nhanh tay liên hệ với dathangquangchau để sở hữu những lo hàng chất lượng tốt nhất. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TPHCM giá rẻ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.