Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hà Nội uy tín, giá rẻ

Hiện nay dathangquangchau.com đang nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ Quảng Châu về Hà Nội mà không giới hạn về kích thước và số lượng. Chúng tôi nhận chuyển hàng quần áo, phụ kiện, hàng dệt may, giày dép, điện tử gia dụng, hàng công nghệ cao,…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Để hiện đại hóa quá trình giao dịch, dathangquangchau.com áp dụng hình thức giao dịch nhanh gọn thông qua hình thức thương mại điện tử như sau:

van-chuyen-hang-Trung_Quoc-ve-Viet-Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 1: Khách liên hệ với chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng, địa chỉ lấy hàng cũng như các loại hàng hóa cần vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội.

Bước 2: Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, dathangquangchau.com sẽ tính cước và báo giá, nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70- 100% hóa đơn tiền cước.

Bước 3: Dathangquangchau.com sẽ tới địa chỉ nhận hàng và vận chuyển về kho tại Quảng Châu.

Bước 4: Chúng đảm trách mọi quá trình thông quan hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Ngoài dịch vụ vận chuyển thì chúng tôi còn nhận order hộ hàng Quảng Châu với giá cả phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, dathangquangchau.com cam kết đảm bảo được các tiêu chí tốc độ – an toàn – tiết kiệm khi triển khai dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ của dathangquangchau.com là quyết định sáng suốt nhất dành cho bạn.