Những loại hàng hóa được ưa chuộng khi đặt hàng Trung Quốc

Nhắc tới việc đặt hàng Trung Quốc là bạn có thể nghĩ ngay tới một khối lượng hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng với đầy đủ các mặt hàng. Tuy đa dạng nhưng cũng có một số loại hàng hóa được ưa chuộng khi đặt hàng Trung Quốc. 

  1. Hàng Quần Áo

Quần áo được coi là một trong những mặt hàng được ưa chuộng hàng đầu khi đặt hàng Trung Quốc. Trung Quốc được coi là vương quốc của quần áo với đầy đủ chủng loại từ trẻ nhỏ đến người già, từ đắt tới rẻ… Nhiều người đã lựa chọn Trung Quốc là nơi nhập hàng và phát triển hoạt động kinh doanh của chính mình.

hang-quan-ao

Các loại quần áo tại trung Quốc có thể phục vụ mọi tầng lớp từ sang trọng quý phái đến bình dân với đầy đủ các nhãn hàng, chất liệu và chắc chắn giá cả cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, khi đặt hàng Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một sản phẩm quần áo hàng hiệu nổi tiếng với giá rẻ đến bất ngờ. Đối với những người chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán buôn thì đây giống như “thiên đường” với đầy đủ mẫu mã và việc trả giá vô cùng dễ dàng. Đặc biệt đối với việc đặt hàng số lượng càng lớn thì lợi ích mang lại càng nhiều. Tỷ lệ phần trăm chiết khấu luôn làm hài lòng bất kỳ một khách hàng khó tính nào.

Quần áo Trung Quốc tập hợp đầy đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… và đáp ứng tất cả nhu cầu của các lứa tuổi từ trẻ con đến thanh niên, trung niên hoặc người già. Một hiện tượng thường thấy khi sang những điểm buôn bán của Trung Quốc là ai cũng mang theo mình những túi hàng từ to đến nhoe, từ vài kg đến cả xe hàng hóa. Đặc biệt, với giá rẻ nhưng quần áo ở đây lại không kém phần sang trọng và bắt kịp xu hướng không khác gì các kinh đô thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin mối chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ với dathangquangchau.com theo SĐT 012 5353 2288

  1. Hàng Túi Xách

Bên cạnh quần áo thì túi xách cũng được nhiều người ưa chuộng. Túi xách kết hợp với quần áo mang lại vẻ đẹp cũng như cá tính của người mặc. Chỉ cần một chiếc túi xách đang hot trên thế giới thì nhanh chóng nó sẽ xuất hiện tại Trung Quốc. Những chiếc túi xách xa xỉ, sang trọng được làm công phu, tỉ mỉ và điều đặc biệt là có thể nắm trong tay món đồ mà bạn thích ý hệt sản phẩm gốc nhưng số tiền bỏ ra chỉ bằng 1 nửa hoặc 1/3 trên thị trường.

  1. Hàng Giày dép

Giày dép cũng là loại hàng hóa phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Tại Quảng Châu –  Trung Quốc có đầy đủ các mẫu giày dép từ cao gót đến giày thể thao, từ những đôi dép đi trong nhà đến những đôi giày sang trọng dự tiệc…

hang-giay-dep

  1. Vải may mặc

Có thể nhiều người thắc mắc tại sao vải may mặc cũng là mặt hàng được ưa chuộng khi đặt hàng Trung Quốc. Trên thực tế, Trung Quốc là nguồn cung cấp vải vô cùng lớn. Bạn có thể dàng tìm thấy các mảnh vải ưng ý với sự đa dạng về họa tiết cũng như màu sắc.