Gợi ý nguồn hàng giày dép giá sỉ (Phần 1)

Đối với việc kinh doanh hàng giày dép thì nguồn hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý nguồn hàng giày dép giá sỉ cho những ai đã, đang có ý định định kinh doanh mặt hàng này.

Trước khi xác định nguồn hàng, bạn có thể tham khảo và khảo sát thị trường chung. Bạn có ý định kinh doanh giày dép Việt Nam, Giày dép Trung Quốc, giày trẻ em, giày thể thao, giày cao gót… Thông thường đối với mỗi loại sẽ có những nguồn hàng khác nhau. Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc được coi là một trong những biện pháp thông minh giúp các chủ kinh doanh dễ dàng tìm kiếm mặt hàng như mong muốn.

giay-dep

Tuy nhiên, với bài viết này, dathangquangchau sẽ tổng hợp và giới thiệu tới các bạn một số nguồn hàng bán sỉ giày dép trung quốc phổ biến mà các shop kinh doanh online thường xuyên lựa chọn.

Lấy giày dép ở các chợ đầu mối lớn trong nước

Chợ đầu mối là nơi cung cấp một số lượng lớn hàng hóa  từ giày dép, quần áo đến vật dụng gia đình, thực phẩm… Bạn có thể mua hàng số lượng lớn với giá rẻ, cạnh tranh mà lại đa dạng về mẫu mã và sản phẩm. Có một điều đặc biệt là nguồn hàng tại các chợ đầu mối cũng chủ yếu được nhập từ Trung Quốc. Ưu điểm của hàng hóa Trung Quốc là đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với xu thế trên thị trường, giá rẻ, cạnh tranh… Tuy nhiên, có một điều nếu bạn nhập hàng tại đây thì không thể tránh khỏi việc “đụng hàng” với các shop khác. Bạn có thể tìm hiểu một số chợ đầu mối lớn như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, Chợ cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh…

Nhập từ các cửa hàng bán buôn giày dép

Nhiều shop online thường nhập hàng từ các cửa hàng bán buôn để tiết kiệm thời gian, công sức hoặc chưa có điều kiện để nhập hàng tận gốc. Khi nhập từ các cửa hàng, bạn có thể mặc cả giá, tự mình lựa chọn kiểu dáng. Tuy nhiên, lượng giày dép từ các cửa hàng thường bị giới hạn về mẫu mã, kiểu dáng… bởi vậy sẽ làm giảm mức độ cạnh tranh của shop trên thị trường. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại nhưng bù vào đó là giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với nhập hàng tận gốc, bởi vậy việc tính toán giá cả sao cho vừa cạnh tranh vừa mang lại lợi nhuận là vấn đề khá phức tạp.

=>>> Còn tiếp…