Những khó khăn thường gặp khi nhập hàng từ Trung Quốc

Trung Quốc là một thị trường cung cấp hàng hóa tiềm năng cho thị trường Việt Nam và là một mảnh đất màu mỡ cho những chủ shop muốn lấy nguồn hàng về kinh doanh buôn bán. Các hàng hóa ở Trung Quốc được người tiêu dùng rất ưa chuộng, phù hợp với điều kiện, nhu cầu và túi tiền của người dân Việt Nam. Vì thế đã có rất nhiều shop, đại lý chuyên mua hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh với mong muốn có được cơ hội kiếm lời lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong công việc buôn bán hàng Trung Quốc. Đặc biệt là công việc đặt mua hàng từ Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là một số khó khăn

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung chính là rào cản lớn nhất cho những ai có ý định sang tận Trung Quốc đánh hàng trực tiếp. Muốn có lời, chọn lựa được địa chỉ bán uy tín, nguồn hàng chất lượng và giá rẻ đòi hỏi các doanh nghiệp, các thương lái phải sang tận nơi hoặc phải liên hệ đặt hàng với các nhà sản xuất phân xưởng tại Trung Quốc. Tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ khiến họ không thể giao tiếp là rào cản kiến rất nhiều người gặp khó khăn khi đặt hàng tại Trung Quốc, việc không thể trao đổi trực tiếp khiến họ không nắm được cụ thể thông tin về sản phẩm.

Mua hàng với số lượng ít

Đối với những cá nhân, shop kinh doanh nhỏ lẻ thì họ chỉ có nhu cầu mu hàng với số lượng ít. Nếu tìm đến các đơn vị chuyên nhận đặt mua hạng hộ, trung gian vận chuyển thì họ chỉ nhận đặt đơn hàng có số lượng lớn và nhiều sản phẩm một lúc, vì thế nếu ai muốn 1 2 sản phẩm từ Trung Quốcvề sử dụng sẽ khó khăn khi tìm đơn vị trung gian.

dich vu dat hang ho tu trung quoc ve viet nam

Thời gian

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng khiến một số người chán nản. Hàng hóa phải chợi khi bị giữ ở của hàng, làm thủ tục giấy tờ lâu. Làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của gây mất niềm tin với khách hàng

Tất cả những khó khăn trên đều sẽ giải quyết một cách nhanh chóng, ổn thỏa nếu bạn đến với dịch vụ đặt mua hàng từ Trung Quốc tại dathangquangchau.com. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt mua hàng Trung Quốc, cam kết mua đúng hàng chính hãng, uy tín hàng đầu với giá rẻ nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.