Cách mua hàng từ Trung Quốc về việt Nam

 Hiện nay, việc mua hàng từ Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hay thông qua các đơn vị mua hộ đã trở thành một công việc phổ biến hết sức quen thuộc của nhiều khách hàng trong nước. Với những ưu thế về chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng và giá thành cực kỳ rẻ, hàng hóa Trung Quốc đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được các công ty đặt mua hàng hộ có uy tín, chất lượng đảm bảo tiết kiệm chi phí và nguồn hàng tốt nhất không phải là dễ dàng. Để giúp người tiêu dùng mua được những mặt hàng Trung Quốc chính hãng, công ty dathangquangchau sẽ chia sẻ cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện và đơn giản

Nhu cầu đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Khái niệm đánh hàng từ Trung Quốc giờ đây không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh buôn bán lớn tại Việt Nam. Việc trực tiếp đi nhập hàng có nhiều lợi thế về chất lượng sản phẩm xong vẫn gây nhiều tốn kém cong sức, thời gian và chi phí trong quá trình đi lại và vận chuyển. Hơn nữa, đối với hình thức này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp làm ăn lớn vì có thể hưởng lợi rất cao từ mức giá sỉ. Nhưng đối với các cá nhân hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, việc đánh hàng trực tiếp không mang lại nhiều lợi ích. Trong những trường hợp này, giải pháp tốt nhất chính là sử dụng cách mua hàng từ Trung Quốc thông qua đơn vị trung gian. Hiện nay công ty dathangquangchau.com là đơn vị chuyên nhận mua hộ hàng từ Trung Quốc về việt Nam uy tín, chất lượng và giá rẻ cạnh tranh. Dịch vụ của chúng tôi mang tới nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Dathangquangchau.com

Dựa vào mối quan hệ lâu năm với các nhà xưởng sản xuất tại Trung quốc, Dathangquangchau có thể hỗ trợ tư vấn, thương lượng mức giá phải chăng nhất phù hợp nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của Dathangquangchau được áp dụng cho cả các cách mua hàng từ Trung Quốc, từ mua bán trực tiếp đến mua bán thông qua website thương mại điện tử. Quy trình đặt mua hộ hàng Trung Quốc của Dathangquangchau cũng có sự khác biệt giữa hai hình thức này.

cach-mua-hang-tu-trung-quoc
Cách mua hàng từ Trung Quốc đơn giản thuận tiện

+ Quy trình mua hộ đối trên website thương mại điện tử:

Với cách mua hàng này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, 1688, Alibay, Alibaba, taobao…nhưng chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về tiếng Trung. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Cung cấp đường link sản phẩm và thông tin đặt hàng trên website của Trung Quốc như Alibay, Aliexpress , 1688, taobao, Alibaba… Nếu khách không có kỹ năng sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của Dathangquangchau để tìm ra nguồn hàng giống nhất và hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc trực tiếp trên các website.

Bước 2: Sau khi tìm được nguồn hàng, Dathangquangchau sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của Dathangquangchau. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

+ Quy trình mua hộ đối với hình thức mua bán trực tiếp:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin cần mua hàng từ Trung Quốc về số lượng, loại hàng cần mua cho nhân viên của Dathangquangchau thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tài văn phòng.

Bước 2: Dathangquangchau sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán tại Trung Quốc  trong thời gian sớm nhất để kiếm nguồn hàng và báo giá cho khách.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá của Dathangquangchau thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

Bước 4: Dathangquangchau trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5: Khách nhận hàng tại kho ở Việt Nam hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua hàng từ Trung Quốc theo ý thích. Với cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng của Dathangquangchau, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.

Dathangquangchau.com