Tại sao hàng taobao được hàng tỉ người tin dùng?

Chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị phần thương mại điện tử Trung Quốc, order hàng taobao đang trở thành xu hướng tiêu dùng không thể thiếu hiện nay.

Taobao là gì?

Taobao là một trang web bán lẻ thuộc tập đoàn Alibaba. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn. Là trang thương mại điện tử thời trang lớn nhất Châu Á, taobao sẵn sàng phục vụ hàng trăm triệu người mỗi năm.

Tính từ 2010, taobao đã có tới 370 triệu thành viên. Mỗi ngày  ước tính trang mạng này có tới 10 nghìn gian hàng đăng ký thành viên. Có thể thấy đây là những con số ấn tượng về sức cung ứng cũng như sự tin tưởng của khách hàng Trung Quốc cũng như khắp thế giới.

 

Order hàng taobao, bạn được lợi ích gì?

– Bạn có cơ hội  “tinh tuyển”những sản phẩm phù hợp nhất với cửa hàng (bản thân) mình nhất trên vô vàn sản phẩm.

– Giao dịch an toàn nhờ chính sách bảo vệ người tiêu dùng của taobao. Tức, taobao đóng vai trò trung gian, đảm bảo quyền lợi của người mua trước người bán.

– Nhờ chính sách thu hút gian hàng, không thu phí của bất kỳ shop hàng nào, người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

-Giao diện gần gũi, dễ nhìn, phương thức thanh toán tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho cả người mua và người bán.

 

Hiện nay nhu cầu mua quần áo sỉ lẻ, phụ kiện thời trang, quần áo trẻ em, giày dép,.. từ taobao,…tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng trên thị trường. Không cần nhiều vốn đầu tư, chi phí rẻ, hàng đẹp, chất lượng tốt,…phù hợp với người làm quen với kinh doanh và người có nhu cầu cải thiện nguồn hàng. Order hàng taobao ra đời để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người đồng hành để cùng bạn hoàn thiện các công đoạn kinh doanh một cách hoàn hảo nhất.