Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam như thế nào?

Bạn muốn mua hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Tmall, Alibaba, Aliexpress, Taobao…nhưng không biết mua xong thì ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam như thế nào hay ai sẽ là người vận chuyển hàng về Việt Nam, đặt hàng Quảng Châu sẽ giới thiệu tới các bạn hình thức ship hàng về Việt Nam của công ty chúng tôi – Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này.

Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam
Ship hàng Quảng Châu về Việt Nam

Giới thiệu về đơn vị Đặt hàng Quảng Châu.

Đặt Hàng Quảng Châu cung cấp các dịch vụ đặt hàng, ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

  • Vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau
  • Quản lý hàng hóa, mã vận đơn online khoa học
  • Hàng về từ 3-5 ngày sau khi hàng tới kho QC
  • Giá cạnh tranh
Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu
Dịch vụ ship hàng hộ của đặt hàng Quảng Châu

Với đủ các phương thức vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam như chuyển hàng bằng đường bộ,chuyển bằng đường thủy hay đường hàng không. Tùy theo bạn muốn vận chuyển trong thời gian bao nhiêu lâu. Thường thì ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng hình thức đường bộ,tuy nhiên tùy theo độ cấp bách mà người có các hình thức vận chuyển khác nhau,giá thành của các hình thức vận chuyển cũng khác nhau, như vận chuyển bằng hình hàng không sẽ đắt hơn đường bộ…

 Dathangquangchau.com