Chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng

Dathangquangchau chuyên cung cấp dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội, hàng vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Hà Nội hiện là trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, nơi tập trung kinh doanh buôn bán của các tỉnh phía bắc cũng như của cả nước. Đây cũng tập trung dân cư đông đúc, do đó nhu cầu tiêu dùng và sử dụng hàng hóa không ngừng tăng cao. Là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng Hà Nội hàng năm vẫn phải nhập khẩu số lượng hàng hóa rất lớn từ nước ngoài, trong đó có Trung Quốc.

Hiện nay các hình thức đặt mua hàng trung quốc khá đang dạng, thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc. Việc mua thông qua đơn vị thứ 3 đặt mua hàng hộ hình thức đặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Nhằm khắc phục triệt để những khó khăn gặp phải khi sang đánh hàng trực tiếp như về ngôn ngữ, chi phí đi lại, ăn ở…. Ngoài ra, việc mua hàng trên các website thương mại điện tử đem đến nhiều tiện ích, nhanh chóng nhưng vẫn gặp nhiều rủi ro. Dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ đặt mua hộ hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Vì sao bạn nên sử dụng chúng tôi?

– Giao dịch thành thạo bằng tiếng Trung.

– Nếu bạn không có tài khoản trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và không có thẻ thanh toán trực tuyến bạn sẽ không thể đặt hàng trên đây. Khi đó lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn thông minh nhất

– Hiện nay, việc vận chuyenr gặp nhiều rủi ro khi bị giữ hàng lại. Nếu không có đơn vị uy tín, làm thủ tục hải quan nhanh chóng thì bạn rất khó có thể đưa hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

– Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn lựa nguồn hàng chất lượng, hiểu về thị trường Trung Quốc để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất và thương lượng với chủ hàng hiệu quả.

– Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội của dathangquangchau có những ưu điểm sau đây:

+ Tiết kiệm chi phí

+ Nhanh chóng, chính xác mặt hàng

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

+ Sự An toàn, uy tín

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn thông minh nhất dành cho mọi khách hàng.